Á hậu Hoàng My chia sẻ về "lợi ích" khi không dùng mạng xã hội - Tạp chí Đẹp

Á hậu Hoàng My chia sẻ về “lợi ích” khi không dùng mạng xã hội

Giải Trí

Sử dụng Facebook trở lại vào tối 9/10, Á hậu Vũ Hoàng My được bạn bè và người hâm mộ vui mừng chào đón. Nhiều người chia sẻ họ “nhớ” những dòng trạng thái, quan điểm, bài viết về cuộc sống và những chuyến đi truyền lửa cho các bạn trẻ của cô. Và trong những chia sẻ về việc trở lại dùng mạng xã hội, Hoàng My cũng khiến nhiều người thích thú với quan điểm của cô về những “lợi ích” không dùng Facebook trong thời gian qua.

23472771_10211756020230123_7162226503752524024_n
Á hậu Vũ Hoàng My được khán giả yêu thích với hình ảnh, và quan điểm sống truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Hoàng My viết:

“Thời gian vừa qua có nhiều diễn biến nội tâm phức tạp về việc My có nên trở lại facebook hay không… Khi muốn đóng Facebook, tất cả mọi lý do đều thuyết phục. Và khi muốn mở ra, cũng có cả ngàn lý do để… chinh phục!!

Khi ta không dùng mạng xã hội, ta sẽ

– Có nhiều thời gian hơn nên làm được nhiều thứ chất lượng hơn

– Đọc sách nhiều hơn và cắt hẳn một khúc thông tin nhiễu loạn gây nhiều hoang mang

– Vì có thời gian hơn để làm việc, để suy ngẫm và tiếp cận những thông tin “cao cấp” hơn là những ồn ào vô bổ, nên ta sẽ giàu có hơn về trí não (lẫn túi tiền).

– Bớt chằm chằm vào “tôi tôi tôi” hơn, cảm nhận thế giới bằng mắt thật nhiều hơn

– Trân trọng các mối quan hệ hơn, nhận ra nhiều hơn giá trị của người đang bên cạnh mình

– Tĩnh lặng để kết nối với bản thân mình hơn…”

43518110_10214373421463518_3925430680674107392_n
Á hậu Vũ Hoàng My hiện đang sống tại Israel để thực hiện bộ phim tài liệu ở vùng “đất Thánh” này. Ngoài ra cô thường xuyên khám phá các vùng đất trên khắp thế giới

Tuy cảm nhận được nhiều “giá trị thực” của cuộc sống khi đóng cửa Facebook, nhưng hiện Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2010 đã quay trở lại với mạng xã hội. Giải thích cho việc này, Hoàng My cho biết:

“Hôm nay My trở lại vì:

– Một cậu bé bán quần áo nói rằng cậu bé đã theo dõi Facebook của mình từ những ngày còn đi thi Hoa hậu, đọc những bài phỏng vấn, viết xuống và giữ lại những câu mà cậu bé được truyền lửa… Nhưng giờ chị đã đóng Facebook…

– Một cô bé email cho My nói rằng đang làm đề án tốt nghiệp, và những chuyến đi Israel của My giúp ích cho cô bé ấy, nhưng không thể nào vào được Facebook nữa…

– Rất nhiều người bạn mình yêu quý đã gặp mình và nói hãy trở lại Facebook để họ có thể nhìn thấy…

– Quá nhiều ‘người đẹp’ muốn giữ kết nối với mình qua Facebook 

– Có lẽ những chuyến đi của My trên khắp thế giới sẽ có ý nghĩa hơn khi mang các bạn theo… Và có lẽ là chúng ta còn nhiều câu chuyện để kể…”


Á hậu Hoàng My đã quay trở lại với mạng xã hội Facebook

Thực hiện: depweb

11/10/2018, 08:00