Á hậu Hoàng Anh quyến rũ bên Vespa 946

Sao

Á hậu Hoàng Anh bên chiếc Vespa Emporio Armani vừa có mặt tại Việt Nam


Cô diện một chiếc đầm đen sang trọng của nhà thiết kế Hà Duy


Hoàng Anh là người đẹp được chọn để giới thiệu chiếc xe đặc biệt đến với công chúng

Vespa 946 Emporio Armani là siêu phẩm ra đời dựa trên sự kết hợp giữa Giorgio Armani và Piaggio, nhân kỷ niệm ngày thành lập hai thương hiệu nổi tiếng, đại diện cho thời trang và phong cách sáng tạo Ý. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm 130 năm thành lập tập đoàn Piaggio. Emporio Armani đã thiết kế phiên bản đặc biệt của chiếc Vespa 946 năm nay. Nhà thiết kế này đã tạo ra sự kết hợp đặc biệt giữa màu xám với ánh mờ xanh lá cây, chỉ có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng đặc biệt, nhằm thể hiện bảng màu trầm đặc trưng của thương hiệu Armani.

Người đầu tiên sở hữu chiếc xe này tại Việt Nam là doanh nhân Minh Đỗ. Vespa Armani có giá 450 triệu đồng

Thương hiệu” 946″ ở đây mang ý nghĩa nhắc đến thời điểm năm 1946, khi mà chiếc Vespa đầu tiên được sản xuất và trở thành biểu tượng nổi tiếng trên toàn thế giới. Thiết kế mới của chiếc xe này là sự tái thể hiện mang tính hiện đại của phong cách Vespa truyền thống.

Phiên bản Vespa 946 Emporio Armani là đột phá về phong cách cũng như thiết kế. Những chi tiết được làm bằng da nâu, phụ kiện cao cấp, điều khiển lái điện tử (có thể kết nối với các thiệt bị internet mới nhất) cùng động cơ bốn thì phun xăng điện tử tiên tiến. Số lượng xe bán có hạn. Khách hàng Việt Nam có thể bắt đầu đặt hàng phiên bản Vespa đặc biệt này từ hôm nay.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Như Hoàng


logo

Thực hiện: depweb

18/09/2015, 22:06