Á hậu Bella Mai khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng sau một năm 2020 nhiều biến cố - Tạp chí Đẹp

Á hậu Bella Mai khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng sau một năm 2020 nhiều biến cố

Giải Trí

Đón năm mới 2021 và chuẩn bị cho những dự án đặc biệt trong thời gian sắp tới, mới đây, Diễn viên – Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 Bella Mai tung bộ ảnh với hình tượng mới mẻ, quyến rũ nhưng cũng không kém sang trọng để dành tặng cho các khán giả và người hâm mộ của mình.

bella mai tung anh moi - 1
Nữ diễn viên – Á hậu cho biết, bộ ảnh này mang tinh thần của một “nữ chiến binh” khi bước vào một giai đoạn mới hơn của cuộc sống, thể hiện cá tính độc lập, tự tin và luôn cố gắng trong mọi thứ để chinh phục công chúng. Hình ảnh Bella Mai trong bộ ảnh này chững chạc và chín chắn hơn hẳn so với nhiều năm trước đây. Những sắc màu ấn tượng như đỏ – đen – nâu cùng với kiểu trang phục thiết kế phong cách menswear đã làm cho hình tượng của Bella Mai sâu sắc hơn. Tuy nhiên, đằng sau sự hoàn hảo đó vẫn có một chút gì đó ẩn chứa sự nổi loạn như chính con người Bella Mai, với những đôi boots cao gót gai góc, cách tạo dáng mới lạ cùng những kiểu tóc khác nhau trong từng shoot ảnh…
bella mai tung anh moi - 2
Nói về năm 2020, Bella Mai cho biết đây là “năm tuổi” của cô và nó đã rất tệ, nhưng khi nghĩ kỹ lại thì cô nhận ra mình ít ra cũng nhận được một vài điều may mắn. Về các dự án phim ảnh, Bella Mai nhận được khá nhiều lời mời nhưng vì tháng 3 phải đi chữa trị khối u nên cô phải từ chối khá nhiều. Đây cũng là khoảng thời gian Bella Mai suy sụp và rất buồn, nhưng nó cũng đã qua.
bella mai tung anh moi - 3
Về hình tượng của bản thân, Bella Mai cho biết có thể khán giả sẽ thấy hơi bất ngờ khi thấy Bella Mai thay đổi hình ảnh, kiểu tóc liên tục. Lý do là vì trong thời gian biết mình bị bệnh, cô đã rất stress và quyết định đi cắt tóc để làm mới mình, nhưng sau đó thấy vẫn còn khá nữ tính nên Bella Mai lại quyết định cắt một lần nữa ngắn hơn. Tuy nhiên, với lần cắt sau thì Bella Mai lại hốt hoảng vì tóc quá ngắn. Và mái tóc ngắn này cũng khiến cô gặp khó khăn khi đóng phim. Trong 4 phim mới Bella Mai ở thời điểm đó thì chỉ có hai phim hợp vai với tóc ngắn là “Trà táo đỏ” và “Vòng xoay tội ác” nhưng lại trùng lịch nhau nên rốt cuộc cô chỉ tham gia được một phim.
bella mai tung anh moi - 4
Chia sẻ cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại, Bella Mai cho biết khởi đầu năm 2021, cô vẫn đang trong quá trình thực hiện bộ phim “Trà Táo Đỏ” phần 2 của đạo diễn Chu Thiện. Đêm 31/12/2020 vừa rồi, Bella Mai vẫn đang quay phim và phải đón giao thừa ở resort của một người quen. Dù ở xa nhà nhưng cô vẫn có được cảm giác thoải mái và tự thưởng cho mình một bữa tiệc nho nhỏ cùng mọi người sau một năm lao động vất vả. Còn Tết Nguyên đán sắp tới thì phim đã quay xong và chắc chắn Bella Mai sẽ về ăn Tết cùng gia đình.

Tác giả: Đẹp Entertainment

04/01/2021, 09:00