Thơm ngậy sinh tố kem mật ong - Tạp chí Đẹp

Thơm ngậy sinh tố kem mật ong

Ẩm Thực
Nguyên liệu:

+ 10 chiếc bánh quy
+ 80g mật ong (để tráng vòng bánh quy)
+ 1 lít sữa
+ 4 viên kem
+ 1 thìa cà phê bột quế
+ 1 thìa cà phê bột gừng
+ 1 thìa canh mật ong (để cho vào sinh tố, nếu thích)

Dụng cụ:

+ Máy xay
+ Thìa đong
+ Ống hút nhiều màu
+ Cốc, ly thủy tinh

Cách làm:

– Xay mịn bánh quy. Đổ vụn bánh quy ra khay lớn.

– Tráng vòng bánh quy: Lần lượt nhúng miệng cốc vào mật ong và vụn bánh.

– Đặt cốc vào ngăn mát tủ lạnh để lớp mật ong và bánh quy cứng lại.

– Đổ sữa, kem, gia vị và mật ong (nếu thích) vào máy xay sinh tố và nhấn trộn đều.

– Đổ hỗn hợp sữa vào cốc lạnh. Dùng ngay.

Kitchen Art Studio và Đẹp Online phối hợp thực hiện clip này!


Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

11/04/2013, 16:29