Ngoài ra, bạn cũng có thể xay chung rau Kale với nam việt quất, dâu tây, táo, củ dền, táo đỏ, cà rốt, cà chua…
Nguyên liệu:
– 1 bó rau Kale
– ½ quả dứa vừa ăn
– Một ít muối, đường
Cách làm:
Bước 1:
– Rau Kale rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn.
Bước 2:
– Dứa cắt bỏ mắt, cắt thành từng lát mỏng.
Bước 3:
– Tiếp theo cho rau, dứa vào máy sinh tố, thêm đường, nửa thìa nhỏ muối và nước lọc.
Bước 4:
– Sau đó xay thật mịn hỗn hợp rau.
Bước 5:
– Dùng dụng cụ lọc, lọc lấy phần nước, bỏ bã.
– Cho phần nước rau đã xay vào bình thủy tinh sạch, dùng với đá lạnh.
Như Yến