Nguyên liệu:
Cách làm:
– Đầu tiên chúng ta luộc trứng cút lên và bóc vỏ. Sau đó ướp thịt xay với chút muối và hạt tiêu, chia thành 15 phần bằng nhau và bọc một quả trứng đã luộc vào từng phần.
– Đập 2 quả trứng gà (vịt) ra bát, đánh cho tan. Tiếp đến cho từng viên trứng bọc thịt lăn qua bột mỳ, trứng và bột chiên xù.
– Cho từng viên trứng bọc thịt vào rán ngập dầu, nhỏ lửa đến khi vàng đều. Trình bày ra đĩa, ăn kèm mayonaise hoặc tương ớt tùy khẩu vị bạn ưa thích.
Bài và ảnh: Minh Minh
Xem thêm: Khoai tây viên phô mai chiên xù – món ngon hấp dẫn bé yêu