+ 1 bìa đậu hũ to
+ 200g củ năng/củ đậu xắt hạt lựu
+ 1 muỗng canh bột khoai tây
+ Ngò xắt nhỏ
+ 1/2 muỗng cà phê bột nêm nấm
+ 1/2 muỗng cà phê tiêu
+ 1/2 muỗng cà phê đường
+ 1/2 muỗng cà phê muối
+ 1 muỗng canh dầu mè
+ 400ml cà chua xay đóng hộp
+ 2 trái cà chua tươi băm nhỏ (6 trái nếu như không dùng cà chua hộp)
Theo Liên ròm
“Liên ròm” tên thật là Nguyễn Thị Kim Liên, chị sinh năm 1970, là người con của vùng đất Nha Trang, trước đây chị sống và làm việc tại tp.HCM, đến năm 2000 chị theo chồng sang Anh. Sở thích của chị là thiết kế website, thiết kế lịch cho các bé, đi ngắm cảnh đẹp và chụp hình. Hiện tại chị ở nhà dành thời gian chăm sóc con và quán xuyến việc nội trợ trong gia đình. Blog Liên ròm ra đời xuất phát từ nhu cầu muốn giao lưu, chia sẻ với các chị em phụ nữ đang sinh sống ở trong và ngoài nước hay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những công thức nấu ăn, những địa chỉ mua nguyên liệu, thực phẩm chế biến…Những chia sẻ đó rất hữu ích và nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của mọi người.
Xem thêm: Tự làm tào phớ và sữa đậu nành sạch