Tìm hiểu về bức tranh đa chiều của ẩm thực nguyên bản Ý - Tạp chí Đẹp

Tìm hiểu về bức tranh đa chiều của ẩm thực nguyên bản Ý

Tin Tức

Vừa qua, Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo bổ nhiệm đầu bếp Luca Cappellato vào vị trí Bếp trưởng nhà hàng Opera. Ở cương vị mới, bếp trưởng Luca sẽ dẫn đầu hành trình khai phá mỹ vị, mang đến những thực đơn đậm dấu ấn cá nhân song vẫn làm bật lên nét đặc trưng của ẩm thực Ý nguyên bản. 

Nuôi dưỡng niềm đam mê và rèn giũa kỹ thuật nấu nướng tại quê hương Milan, Luca Cappellato không giới hạn bản thân ở môi trường ẩm thực Ý quen thuộc. Thay vào đó, anh quyết định đặt chân đến châu Á và viết tiếp câu chuyện nghề bếp tại những điểm đến ẩm thực đầy hứa hẹn như Macau, Hồng Kông và Trung Quốc. Tại đây, hành trang ẩm thực của anh được trau dồi qua nhiều thử thách khác nhau, từ khai trương nhà hàng Ý cao cấp đến tiếp nhận đào tạo chuyên sâu về các sắc thái của hương vị cùng các đầu bếp nổi tiếng.

Tiếp nối hành trình từ Park Hyatt Jarkarta đến Park Hyatt Saigon, Luca vẫn duy trì xuyên suốt triết lý ẩm thực đề cao sự tối giản của nguyên liệu để bản sắc ẩm thực Ý được truyền tải rõ nét nhất. “Mang bức tranh đa chiều về văn hóa ẩm thực Ý đến gần hơn với thực khách khắp nơi trên thế giới là kim chỉ nam cũng như mục tiêu hàng đầu của tôi” – Bếp trưởng Luca chia sẻ. 

Nằm trong khuôn viên sang trọng, thanh lịch của Park Hyatt Saigon, nhà hàng Opera mang đến trải nghiệm Ý chuẩn vị với tầm nhìn ra Nhà hát Thành phố, là địa điểm lý tưởng cho các bữa trưa gặp gỡ đối tác hay những buổi tụ họp cùng bạn bè và gia đình. Dưới sự dẫn dắt của Bếp trưởng Luca Cappellato, thực khách sẽ được chiêu đãi những thực đơn trưa theo phong cách mùa nào thức nấy, song hành cùng dịch vụ năm sao đẳng cấp cho một trải nghiệm đong đầy dư vị khó quên. 

Tác giả: Đẹp F&B

31/05/2024, 16:00