Từng là đầu bếp cung cấp dịch vụ ẩm thực cá nhân cho các người nổi tiếng ở Hollywood, Hoa Kỳ, giờ đây Jack Lee đang chia sẻ tài năng của mình với lĩnh vực ẩm thực trẻ, trong vai trò là giám khảo khách mời của MasterChef Việt Nam. Nổi tiếng với lối ẩm thực kết hợp, đầu bếp Jack Lee đã giới thiệu cách mình sử dụng khoai tây Mỹ trong một loạt các món ăn hấp dẫn tại gian hàng của Hiệp hội Potatoes USA trong khuôn khổ hội chợ Food & Hotel Hanoi vừa qua.
“Nhiều loại sản phẩm khoai tây Mỹ khác nhau cho tôi sự linh hoạt trong cả việc chuẩn bị và trình bày món ăn”, đầu bếp Lee nói. “Những loại khoai tây từ khoai tây Russet nâu, khoai tây tím, khoai ngón tay cho đến các loại phổ biến như là khoai tây đỏ, khoai tây vàng, khoai tây trắng, mà tôi có thể kết hợp để tạo ra những món ăn độc đáo có thể phục vụ riêng biệt hoặc là nguyên liệu nổi trội trong ẩm thực cao cấp.”
Hiệp hội Potatoes USA đã phục vụ nhiều món ăn thử khác nhau tại gian hàng trong suốt thời gian diễn ra hội chợ Food & Hotel Hanoi bao gồm: bánh cookies khoai tây Mỹ, chocolate khoai tây Mỹ, mashtini khoai tây Mỹ, salad khoai tây Mỹ ngũ sắc.