Food Fest 2017 – Lễ hội văn hoá ẩm thực, giải trí quốc tế có mặt tại Việt Nam

Sự Kiện

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Royal City (Hà Nội) với hơn 100 hoạt động ẩm thực và giải trí  hấp dẫn diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 7 – 9 tháng 4/2017.

Lễ hội văn hoá ẩm thực – giải trí quốc tế FOOD FEST 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại của Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. Sự kiện sẽ bao gồm các màn trình diễn lôi cuốn về ẩm thực, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại cùng với thiên đường ẩm thực thế giới. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm một không khí lễ hội quốc tế thực sự với những màu sắc đa dạng về các món ăn đặc sắc .

food-fest-2

Sự kiện không chỉ giới thiệu những nét văn hoá ẩm thực đặc trưng của Việt Nam mà còn có sự tham gia giao lưu quảng bá các sản phẩm nổi tiếng của các gian hàng, thương hiệu quốc tế đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

4

Đầu bếp Ngôi Sao Jack Lee: Giám khảo cuộc thi Master Chef nhí – đầu bếp gốc Việt nổi tiếng thế giới và được mệnh danh là Đầu Bếp Ngôi Sao. Ông là đầu bếp cho một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Hollywood, từng nấu ăn cho những nhân vật nổi tiếng thế giới như Steve Jobs, Angelina Jolie, Oprah Winfrey, Stephen Baldwin, Charlize Theron… và là khách mời thường xuyên xuất hiện trên những chương trình truyền hình nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đầu bếp Vũ Văn Thành: Quán quân “Chiếc thìa vàng” 2015, bếp trưởng khách sạn Lotte Hà Nội.

Lịch diễn của các nghệ sĩ:

7/4/2017:

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và vũ đoàn – Ionah Show -Kick-Off Band – Ca sĩ Trọng Hiếu – DJ Huy DX

8/4/2017:

Ca sĩ Nhật Thủy – DJ Trang Moon – Ca sĩ Sơn Tùng MTP

9/4/2017:

Ionah Show – Ca sĩ Janice Phương – Ca sĩ Đông Nhi – Music and Light

Trên sân khấu lớn của FOOD FEST 2017 sẽ có sự xuất hiện của những ca sỹ đang rất thu hút hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP… Sự kiện sẽ diễn ra tại quảng trường rộng hơn 3000 m2 với hơn 1000 món ăn và hơn 200 loại đồ uống góp mặt lễ hội.

Dự kiến với quy mô có khoảng hơn 30.000 người sẽ tham quan mua sắm và thưởng thức, tham dự các chương trình biểu diễn ẩm thực và ca nhạc giải trí tại quảng trường lớn Royal City, nơi đã diễn ra nhiều sự kiện nổi tiếng với quy mô hàng chục nghìn người.

Grab Việt nam tài trợ toàn bộ hành trình đi đến sự kiện với mã CODE trị giá 100.000 VND dành cho tất cả các khách hàng của FOOD FEST 2017.

Đặc biệt, trong 3 ngày diễn ra lễ hội sẽ diễn ra cuộc thi ảnh “VIETNAM FOOD ART”, dành cho các Food Stylish và Photographer trong hành trình FOOD TOUR 3 ngày sự kiện.

Người chơi sẽ gửi về những hình ảnh đẹp nhất ghi lại những hình ảnh về con người, văn hoá ẩm thực, giải trí trong sự kiện. Bộ ảnh đẹp nhất sẽ được công bố trên Fanpage với phần thưởng 30 triệu đồng dành cho người thắng giải.

Thực hiện: depweb

29/03/2017, 16:10