BLACK VINEGAR

7 loại trái cây vừa ngon miệng vừa giúp răng trắng sáng

Cơ Thể

 1. Dâu tây

Không chỉ  ngon và giúp da đẹp, dâu tây còn làm cho răng bạn trắng sáng. Bạn hãy cắn và giữ qủa dâu tây trong miệng khoảng vài phút. Nó sẽ xóa những vết ố trên răng. Ngoài ra, bạn có thể nghiền nhỏ dâu tây rồi trộn với kem đánh răng, sau đó chà lên răng cũng rất tốt.

 2. Chuối

Ăn chuối giúp ngăn ngừa các mảnh bám trên răng – nơi vi khuẩn trú ngụ. Phần vỏ chuối cũng rất có ích. Hãy lấy vỏ chuối chà lên răng rồi xúc miệng sạch sẽ để răng bạn trắng đẹp.

 3. Táo

Ăn táo mỗi ngày giúp tẩy những đốm vàng trên răng và giúp hơi thở thơm mát. Vì vỏ táo giúp răng chắc khỏe nên khi ăn táo bạn nên ăn cả vỏ thay vì gọt vỏ hay uống nước ép nhé!

 4. Chanh

Axit và chất chống oxy hóa trong chanh giúp răng trắng sáng đến bất ngờ. Hiệu quả hơn nếu bạn dùng vỏ chanh chà lên răng, tương tự như cách làm với vỏ chuối.

 5. Ổi

Thiếu vitamin C khiến bạn dễ mắc các bệnh về răng lợi đồng thời khiến răng kém trắng. Vậy nên hãy ăn ổi hàng ngày để bảo vệ răng vì trong ổi chứa rất nhiều vitamin C.

 6. Cam

Trong cam cũng chứa rất nhiều vitamin C nên sẽ bảo vệ răng bạn ngày một chắc khỏe. Ngoài ra, vỏ cam cũng có tác dụng giống như vỏ chuối và vỏ chanh. Bạn có thể chải răng bằng vỏ cam mỗi ngày. Sau một tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả không ngờ.

 7. Dứa

Trong dứa chứa các enzym giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho răng đồng thời cũng giúp hơi thở thơm mát hơn. Bạn hãy ăn hoặc uống nước ép dứa để giúp tẩy sạch các vết ố từ thực phẩm và giúp răng bớt mùi nhưng cũng lưu ý là không nên ăn quá nhiều kẻo nồng độ axit cao sẽ làm hỏng men răng.

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

02/10/2015, 00:44