6 NTK thời trang nam phong cách nhất trên Instagram

Thời Trang

Joshua Kane

Follow: joshuakanebespoke

Thích hợp: thời trang may mặc hiện đại

Nhà thiết kế thời trang có bộ ria mép đặc biệt này từng là thủ môn của câu lạc bộ Fullham trong giải Ngoại hạng Anh. Sauk hi giải nghệ, Joshua Kane đánh dấu thương hiệu cá nhân đầu tiên của mình trong lĩnh vực thời trang với những bộ suit thiết kế theo phong cách mẫu rập (pattern) độc đáo. Kane cho biết nguồn cảm hứng của anh trong thời trang đến từ mọi thứ trong cuộc sống, ngay cả những điều diễn ra bên trong studio của anh tại Old Spitalfields Market.

Teddy Santis

Follow: teddysantis

Thích hợp: phong cách thể thao

Teddy Santis là người đàn ông đứng sau thương hiệu thời trang lifestyle Aime Leon Dore nổi tiếng tại New York. Dù chỉ mới ra mắt được 2 năm Santis và đội ngũ của anh đã tạo ra một phong cách thể thao dựa trên nguồn cảm hứng của bộ môn bóng rổ, lướt ván.

Nick Wooster

Follow: nickwooster

Sở trường: phong cách streetstyle

Tín đồ thời trang streetstyle có lẽ đã “nhẵn mặt” người đàn ông này. Nick Wooster là bậc thầy của layer, một phong cách thời trang mà ở đó bạn sẽ phải mặc cùng lúc nhiều trang phục khác nhau “đè” lên nhau. Ông từng kết hợp với nhiều thương hiệu quốc tế như Lardini (Italy) và Mr Porter cho ra mắt nhiều bộ sưu tập streetstyle cực chất. Ngoài ra ông còn làm việc với “First Lady” Michelle Obama.

Casely-Hayford

Follow: caselyhayfordlondon

Sở trường: phụ kiện Behind-the-scenes

Cặp đôi đứng đằng sau Casely-Hayford – thương hiệu thời trang nam Anh quốc sẽ cho ta biết điều phía-sau-hậu-trường. Những thiết kế, bản vẽ của mẫu áo may, chất liệu đồng hồ trên giấy trước khi chúng trở thành món đồ thời trang thực.

Alexandre Mattiussi

Follow: amiparis

Sở trường: phong cách thường ngày (normal)

Alexandre Mattiussi, nhà thiết kế và sáng lập nên Ami đến từ kinh đô ánh sáng Pháp. Ngoài những bộ hình lookbook bạn có thể ngắm nhìn, bạn còn biết được gout thời trang của một nhà thiết kế cũng giống như nhiều người bình thường khác: quần jeans + áo thun + mũ snaps.

Alkarus

Follow: alkarus

Sở trường: phong cách streetwear

Alkarus, nhà thiết kế mang một nửa dòng máu Pháp, ông chủ của thương hiệu Drole de Monsieur. Nhưng trước đó, anh được biết đến là một người có phong cách streetwear chuẩn mực. Theo đuối thời trang tối giản, những bộ sưu tập của anh thường gắn liền với hình ảnh thường ngày, những chiếc xe cổ và giày classic trainer. Nếu không thích sự phức tạp, màu mè bạn có thể follow Alkarus để học phong cách texture và cách sử dụng những tông màu tự nhiên.

Theo Fashionbeans

Dịch:Johnny

Thực hiện: depweb

03/11/2016, 07:24