5 ứng dụng giảm cân hiệu quả dành cho nàng lười - Tạp chí Đẹp

5 ứng dụng giảm cân hiệu quả dành cho nàng lười

Sức Khỏe

1. MyFitnessPal

ungdungtheduc_deponline_1

Với 50 triệu người dùng, MyFitnessPal hiện là một trong những ứng dụng hàng đầu có khả năng kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Ưu điểm của MyFitnessPal là kho dữ liệu có hơn 6 triệu loại thực phẩm trên toàn thế giới. Thậm chí, bạn có thể quét mã vạch của sản phẩm để xem thông tin chi tiết mà không cần gõ vào ô tìm kiếm. Chỉ cần vài giây, ứng dụng sẽ cung cấp khá chính xác số calo và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, vitamin, đường, cholesterol,… Đây thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những cô nàng đang bắt đầu hành trình giảm cân.

2. Headspace

ungdungtheduc_deponline_7

Nếu bản thân chưa sẵn sàng cho việc tập thể dục, bạn cũng có thể bắt đầu chăm sóc sức khỏe tinh thần với Headspace. Đây là ứng dụng được đánh giá cao trong việc cải thiện khả năng sáng tạo, giảm căng thẳng cũng như làm tăng chỉ số hạnh phúc của người dùng qua các bài tập thiền. Với hơn 10 triệu lượt tải và được đánh giá 4.6/5 sao đủ để chứng minh hiệu quả mà Headspace mang lại cho người dùng.

3. Yoga Wake Up

ungdungtheduc_deponline_11

Thay vì mất vài chục phút cho việc chuẩn bị và đến lớp yoga, các quý cô có thể tận dụng khoảng thời gian đó để tập luyện ngay ở phòng ngủ với Yoga Wake Up. Đây là ứng dụng thu hút đông đảo các chị em sử dụng, khi cung cấp hơn 100 video hướng dẫn tập yoga chất lượng cao và được cập nhật đều đặn hàng tháng. Tùy vào mức độ siêng năng của bản thân, mà bạn có thể chọn các bài tập có thời gian kéo dài từ 5 phút đến 70 phút. Yoga Wake up cũng chia các video theo từng nhóm khác nhau như giảm cân, thanh lọc cơ thể, tăng sự dẻo dai,… tùy theo mục đích mà bạn có thể thỏa thích lựa chọn chức năng phù hợp để sử dụng.

4. Freeletics Bodyweight

ungdungtheduc_deponline_16

Freeletics Bodyweight đứng top 4 trong bảng xếp hạng “Ứng dụng có tổng doanh thu cao nhất” của Google Play. Nhưng với những tính năng miễn phí của Freeletics Bodyweight, người dùng đã có hơn 900 bài tập đa dạng dành cho cả người mới bắt đầu đến các vận động viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bài tập kéo dài từ 5 – 30 phút mà không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào. Điểm tuyệt vời của ứng dụng này chính là bạn có thể chọn các động tác tương thích với không gian của mình. Ví dụ khi bạn chỉ có một khu vực gói gọn trong 4 mét vuông để tập luyện, hãy chọn chế độ “2×2” và ứng dụng này sẽ giới thiệu cho bạn những bài tập phù hợp.

5. Nike Training Club

ungdungtheduc_deponline_27

Được ra mắt từ năm 2011, Nike Training Club liên tục nằm trong bảng xếp hạng những ứng dụng fitness hiệu quả nhất. Điểm thú vị là ứng dụng này mở ra một mạng xã hội thu nhỏ, khi người dùng có thể tạo profile riêng cho mình, kết bạn, chụp ảnh sefile và xem thành tích tập luyện của nhau.

Với hơn 100 bài tập, được chia ra làm 3 phần chính là Get Lean (Thon gọn), Get Toned (Cắt nét) hoặc Get Strong (Sức mạnh). Ngoài ra, một lý do khác khiến Nike Training Club thu hút lượng người dùng khổng lồ là vì các bài tập được hướng dẫn bởi những vận động viên nữ siêu nóng bỏng hoặc người nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Serena Williams, Kevin Hart,…

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

01/08/2018, 14:00