5 sự thật thú vị về New Bond Girl - Tạp chí Đẹp

5 sự thật thú vị về New Bond Girl

Sao

1.    Sinh ra trong gia đình có 7 người con

Lớn lên tại quận 6 của Paris, Saint German, Léa là con gái thứ 6 trong gia đình gồm 7 anh chị em. Mặc dù cha mẹ sớm ly dị nhưng anh em nhà Seydoux khá thân thiết. Chị cả Camille là người gần gũi nhất với Lé a, cũng chính là stylist hiện tại của cô.

Léa Seydoux cùng chị gái thân thiết, cũng là stylist của cô – Camille Seydoux.

2.    Hóa thân thành nàng Belle trong Người đẹp và Quái vật

Năm 2014, Léa đã hiện thực hóa ước mơ công chúa từ thời thơ ấu – cô có cơ hội trở thành nàng Belle trong truyện cổ tích mọi thời đại – Người đẹp và Quái vật, phiên bản Pháp với tên gọi “La belle et la bête” bên cạnh bạn diễn đồng hương Vincent Cassel.

Léa với tạo hình nhân vật cổ tích Belle trong phim Người đẹp và Quái vật, phiên bản Pháp

3.    Là con gái đỡ đầu của Nhà thiết kế lừng danh Christian Louboutin

Cha đẻ của đôi giày đế đỏ huyền thoại – Nhà thiết kế Christian Louboutin là người bạn thân thiết của gia đình Seydoux và cũng chính là cha đỡ đầu của Léa. Năm 12 tuổi, lần đầu tiên Léa có cơ hội gặp gỡ “người cha” nổi tiếng của mình.

Bông hồng nước Pháp cùng cha đỡ đầu – Nhà thiết kế Christian Louboutin. Ảnh: gettyimages.

4.    Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Michael Jackson

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang Vouge Italia, Léa tiết lộ cô bắt đầu học khiêu vũ và nhảy múa vì tình yêu với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Trên website cá nhân chính thức, bông hồng Pháp thừa nhận đã từng hướng dẫn một số động tác nhảy cho các biên đạo múa của mình theo phong cách của Micheal.

Ảnh: theunicoeirrepetiblereydelpopmichaelj.blogspot

5.    Spectre không phải là bộ phim hành động đầu tiên Seydoux tham gia

Khác với hình tượng quyến rũ xây dựng gần đây, Léa thực sự thể hiện tốt thần thái chuyên nghiệp của một “đả nữ màn ảnh”. Trước Spectre, cô đã tham gia  series bom tấn nổi tiếng không kém: Mission Impossilble, phần III – Ghost Protocol trong vai diễn nữ điệp vụ Sabien Moreau, sánh vai cùng nam tài tử Tom Cruise.

Léa Seydoux trong lễ ra mắt phần 3 Mission Impossilble – Ghost Protocol cùng bạn diễn, nam tài tử Tom Cruise.

Thực hiện: depweb

26/11/2015, 17:51