5 cách giữ dáng trong kì nghỉ - Tạp chí Đẹp

5 cách giữ dáng trong kì nghỉ

Giữ Dáng
Các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giữ dáng hoàn hảo trong kì nghỉ của mình.

Dậy càng sớm càng tốt

 

Khi đang trong kì nghỉ ở một địa điểm du lịch với phong cảnh thơ mộng trữ tình, sao bạn không tận dụng  thời gian dậy sớm hơn một chút để vừa thưởng ngoạn phong cảnh và vừa duy trì được cân nặng mong muốn? Hãy dậy sớm để vận động mà không làm ảnh hưởng gì đến người thân hoặc sẽ càng hay hơn nếu bạn rủ họ đi cùng.

Nhảy nhót, khiêu vũ hết mình

 

Có hàng tá cơ hội nhảy nhót, khiêu vũ cho bạn trong kì nghỉ của mình, vậy sao không tận dụng chính những cơ hội này để đẩy lùi calorie thừa khỏi cơ thể. Khiêu vũ không chỉ giúp bạn giữ dáng lại còn rất thư giãn, vui vẻ.

Đi bộ thật nhiều

 

Thay vì đi taxi hay ô tô ra bãi biển hay các địa điểm thăm thú, nếu có thể, sao bạn không chịu khó đi bộ nhỉ? Việc đi bộ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phi, mà còn giúp đốt cháy calories hiệu quả và bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng những món ăn theo đúng nghĩa nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng về cân nặng của mình.

Chọn đồ ăn thông thái

 

Kể cả trong kì nghỉ thư giãn nhất của mình, bạn cũng không nên nhấm nháp cocktail và ăn đồ ăn vặt cả ngày. Tất nhiên bạn có thể thưởng thức một hay hai ly cocktail hoặc ăn món bạn thèm, nhưng không nên chỉ tập trung vào việc chè chén. Tốt nhất, bạn vẫn nên ăn hai bữa thật lành mạnh. Như vậy bạn vẫn có thể hưởng thụ kì nghỉ của mình mà không lo tăng cân quá đà.Lựa chọn khách sạn có phòng tập gym

 

Một khách sạn có phòng tập gym hiện đại, đầy đủ sẽ đảm bảo bạn không bị nhàm chán và vẫn có việc để làm kể cả ở vùng nghỉ dưỡng có bị mưa bão đi chăng nữa.

Bảo Anh

Biên dịch từ Allwomenstalk

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

09/07/2013, 10:18