4 tựa phim boy love đầy ngọt ngào không thể bỏ qua

Giải Trí

Không quá lố hay phản cảm, các nhà làm phim về boylove tinh tế khoác lên thể loại này sự bình dị, nhằm tôn vinh những cảm xúc yêu thương chân thật nhất, dũng cảm nhất, vượt ra khỏi những quan niệm xưa cũ và đã mở ra những cơ hội mới cho thể loại này trong việc chinh phục khán giả đại chúng.

Cherry Magic! Thirty Years Of Virginity Can Make You A Wizard!?
(tựa Việt: Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thuỷ)

“Cherry Magic!” là một hiện tượng phim đam mỹ đến từ Nhật Bản gây bão trong năm 2020 về anh chàng văn phòng hiền lành, nhút nhát Adachi bỗng biến thành phù thủy vào năm 30 tuổi bởi vì vẫn còn “zin”. Năng lực đọc được suy nghĩ người khác mỗi khi chạm tay đã giúp Adachi có một tình yêu ngọt ngào với Kurosawa – người bạn đồng nghiệp đem lòng thương thầm Adachi suốt 7 năm. Hai chàng trai cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng chốn văn phòng và những phút giây sâu lắng về tình yêu.

Cuối tuần vừa qua, phiên bản điện ảnh cùng tên của “Cherry Magic!” đã chính thức đổ bộ các phòng chiếu tại Việt Nam. Phim hiện đang chiếu tại rạp và vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Call Me by Your Name (tựa Việt: Gọi Em Bằng Tên Anh)

Đây là bộ phim tình cảm, chính kịch tuổi mới lớn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do James Ivory viết kịch bản và đạo diễn gạo cội Luca Guadagnino cầm trịch. Bộ phim kể về mối tình của Elio – một cậu thanh niên 17 mới lớn với một vẻ đẹp khá nữ tính, và Oliver – sinh viên người Mỹ 24 tuổi, trưởng thành với bao lo âu về tương lai. Chuyện tình của cả hai bình dị, có chút ngây ngô và kết thúc trong dang dở để lại trong lòng khán giả không ít khắc khoải. Với những giá trị sâu sắc về tình yêu, về những băn khoăn trước ngưỡng cửa trưởng thành, “Call Me by Your Name” được nhiều khán giả bình chọn là bộ phim đáng xem vào mỗi dịp hè.

Heartstopper (tựa Việt: Trái Tim Ngừng Nhịp)

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh của tác giả trẻ Alice Oseman qua sự dẫn dắt của đạo diễn Euros Lyn. Lấy bối cảnh tại trường nam sinh Truham (tại Anh) bộ phim xoay quanh về tình yêu chớm nở giữa Charlie Spring và Nick Nelson và khai thác sâu sắc sự tìm hiểu chính bản thân mình trên hành trình trưởng thành. Với nội dung nhẹ nhàng, thông điệp phim tích cực, màu sắc tươi sáng, “Heartstopper” xứng đáng là liều thuốc chữa lành những tâm hồn tổn thương tuổi mới lớn.

Second Chance the series (tựa Việt: Khoảnh Khắc Phải Lòng)

“Second Chance” là một series nhẹ nhàng, lãng mạn đến từ Thái Lan. Phim về tình yêu ngọt ngào phát triển từ tình bạn thân thiết giữa Tong Fah (Fluke Chinnathan) và Paper (Tong Thanayut). Không chỉ khai thác về chuyện tình cảm của hai nam chính, phim còn xây dựng những câu chuyện riêng về chuyện học tập, định hướng tương lai, những ngông cuồng tuổi trẻ, sẽ khiến các fan của thể loại này đứng ngồi không yên.

Bài: Đẹp Online

26/07/2022, 17:18