4 năm sinh 2 con, vợ Quốc Nghiệp chia sẻ lý do chưa chính thức làm lễ cưới

Giải Trí

Trong một chương trình truyền hình gần đây, ca sĩ Ngọc Mai – vợ diễn viên xiếc Quốc Nghiệp – đã tiết lộ lý do vì sao hai vợ chồng cô chưa làm lễ cưới dù đã kết hôn và có 2 con trai sau 4 năm chung sống. 

tam dau y hop - 3

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã chung sống 4 năm và có 2 con nhưng chưa cưới. Ngọc Mai chia sẻ rằng hai vợ chồng cô đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức Lễ cưới. Cả 2 đều có quan điểm: Tổ chức đám cưới khi cuộc sống, gia đình đã ổn định thì hạnh phúc sẽ thiêng liêng hơn.

Ngoài ra, Ngọc Mai còn không ngại bật mí rằng thời gian đầu chung sống, cô rất “ngộp thở” vì sự kỹ tính và khó chịu của chồng. Quốc Nghiệp thường xuyên tự làm việc nhà, giữ tất cả mọi thứ đều ngăn nắp, sạch sẽ. Bên cạnh đó, anh còn rất nghiêm khắc, thậm chí “khắc nghiệt” trong việc dạy con, huấn luyện thể lực con hàng ngày. Không chỉ vậy, Quốc Nghiệp còn chứng minh tinh thần thể thao bằng cách bắt vợ tập gym mọi lúc mọi nơi. Để chứng minh điều này, anh đã hướng dẫn vài động tác tập “chuột tay” cơ bản dành cho vợ ngay trên sóng truyền hình.

tam dau y hop - 2

Chương trình còn có sự xuất hiện của  vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu. Sara Lưu chia sẻ rằng vì hơn cô 13 tuổi nên Dương Khắc Linh luôn chăm sóc và cưng chiều vợ. Thậm chí sở thích của chàng nhạc sĩ là nấu ăn và dọn dẹp giúp vợ, trong khi cô chỉ “lon ton” phụ giúp.

Bài : Đẹp Online

12/05/2020, 15:00