4 kiểu "hô biến" áo ngực các nàng nên học ngay - Tạp chí Đẹp

4 kiểu “hô biến” áo ngực các nàng nên học ngay

MIX & MATCH

Hè đến chính là thời điểm các cô gái được thỏa sức khoe vai trần gợi cảm trong những chiếc áo dây hoặc những chiếc đầm cut out, lệch vai duyên dáng… Thật khó để có phong cách hoàn hảo nếu chiếc dây áo ngực (bra) cứ ngang nhiên lộ ra và làm mất hết vẻ đẹp của chiếc áo/váy đắt tiền của bạn. Đừng lo, bạn có thể thỏa sức diện đủ các phong cách phối đồ cá tính trong mùa hè này chỉ với một chiếc áo ngực đơn giản nhất mà mình có trong tủ.

Bạn không tin ư? Xem ngay các lời khuyên riêng dành cho bra dưới đây nhé!

Với kiểu áo lệch/trễ vai

Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo lệch vai hoặc trễ vai duyên dáng vẫn chưa thôi “hot.” Chẳng có lý do gì mà bạn lại để cho chiếc dây áo ngực ngang nhiên lộ ra ngoài! Với chiếc áo ngực bình thường của mình, bạn chỉ cần tháo 1 bên dây là đã có thể tự tin khoe một bên vai của mình rồi.

Chỉ cần tháo một bên dây áo bra là xong!

Bạn có thể tự tin diện áo lệch vai cực kỳ thời thượng trong mùa hè năm nay

Với áo cổ yếm

Áo cổ yếm chính là món đồ không thể thiếu trong mùa hè năm nay. Với kiểu dáng đặc biệt của nó, bạn đừng lo rằng phải có những chiếc bra riêng biệt đi kèm. Hãy chọn một chiếc áo ngực bình thường của mình, tháo bớt 1 dây, nới lỏng dây còn lại, quàng qua cổ và gắn vào phía bên kia. Thế là đâu sẽ vào đấy ngay lập tức!


Chỉ cần quàng dây bra qua cổ thật đơn giản…

… thế là bạn có thể tự tin diện áo cổ yếm mát mẻ dưới nắng hè chói chang


Với đầm cross-back

Với những chiếc đầm cross-back (loại đầm có dây đan chéo sau lưng) bạn sẽ có nhiều cách để biến tấu “các em bra” của mình hơn. Cách đầu tiên và cũng đơn giản nhất, bạn nới lỏng dây áo ngực và cài chéo sau lưng như hướng dẫn trong hình dưới đây.


Cách thứ nhất: đan chéo dây áo ngực

Cách thứ hai, bạn dùng một chiếc khóa cài chéo áo ngực, sau đó cài từng dây vào phần chốt. Vậy là bạn đã có thể tự tin khoe vai thon cùng chiếc đầm cross-back của mình rồi!


Cách thứ hai: dùng khóa cài chéo áo ngực

Tự tin khoe vai trần yêu kiều với đầm cross-back

Với đầm low-back

Đầm low-back là những chiếc đầm có phần lưng được khoét sâu, giúp người mặc khoe được lưng trần gợi cảm. Nếu đây là phong cách yêu thích của bạn hè này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẹo “biến hình” cho chiếc áo ngực của mình bằng cách sử dụng một đoạn dây nối bra bằng thun và có độ dài phù hợp.


Bạn nhớ dùng đoạn khóa có dây thun và độ dài phù hợp để cài khóa theo một cách mới

Không quá khó để giấu đi dây bra, tự tin khoe tấm lưng ngọc ngà phải không?

Bài: Bình Minh

Ảnh: urbanog, everydayfeminism, instagram


logo

Thực hiện: depweb

05/06/2015, 13:39