4 đội trưởng chính thức của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên là ai? - Tạp chí Đẹp

4 đội trưởng chính thức của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên là ai?

Giải Trí

Street Dance Việt Nam – “Đây chính là nhảy Đường phố” mùa 1 đã chính thức hoàn thiện công bố những thông tin hấp dẫn đầu tiên. Sau Kay Trần, Chi Pu và Trọng Hiếu, mới đây, Street Dance Việt Nam đã công bố Đội trưởng nữ tiếp theo, đó chính là Bảo Anh. Họ đều là những người nổi tiếng tại Việt Nam với câu chuyện thể hiện đúng tinh thần của Street Dance. 

Kay Trần: Lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, Kay Trần chọn linh vật Hươu Cao Cổ (Giraffe) cho đội của mình. Tại Street Dance Việt Nam, Kay Trần sẽ đi từ sự chuyên nghiệp, hào nhoáng cho đến sự khiêm tốn, ẩn mình nhưng luôn sẵn sàng bùng nổ như linh vật Hươu Cao Cổ. Khu phố tượng trưng cho Kay Trần trong Street Dance Việt Nam chính là California – nơi Hip-hop thăng hoa với sự ra đời của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hoá đường phố như: Popping, Locking, Krumping, Waacking…
Chi Pu: Ngồi ghế nóng Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, Chi Pu chọn linh vật chú Khỉ (Monkey) – biểu trưng cho sự thông minh và trí tuệ để tạo ra những bứt phá sáng tạo. Mang tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai (Futuristic), Chi Pu luôn muốn phát triển những ý tưởng mới và độc đáo cho sân khấu nhảy của bản thân và các thí sinh trong đội. Khu phố tượng trưng cho Chi Pu trong Street Dance Việt Nam là Futuristic – phá bỏ những quy tắc, chuẩn mực truyền thống để cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng.
Trọng Hiếu: Đội trưởng thứ ba được Street Dance Việt Nam giới thiệu chính là Trọng Hiếu – nam ca sĩ điển trai với khả năng hát, nhảy thuần thục, cũng từng là Quán quân giải thi đấu nhảy của châu Âu. Trở thành Đội trưởng tại Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu chọn linh vật Báo Đen (Panther) với tinh thần quyết đoán và kiêu hãnh. Khu phố tượng trưng cho Trọng Hiếu tại Street Dance Việt Nam là Saigon Urban Styles – thành phố hiện đại, đa màu sắc và luôn mở rộng để chào đón nhiều điều mới mẻ từ các nền văn hoá khác nhau.
Bảo Anh: Ngồi ghế nóng Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, Bảo Anh chọn linh vật Rồng (Dragon) mạnh mẽ, với sự uyển chuyển nhưng cũng đầy uy lực. Chính vì thế, khu phố tượng trưng cho Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam cũng là hình ảnh Cây Cầu, mang đậm văn hoá Á Đông, là biểu tượng của nước, mềm mỏng nhưng dũng mãnh. Đây cũng sẽ là đặc trưng trong phong cách nhảy của Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam: mềm mỏng, nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ.

Street Dance có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau.  Đến Việt Nam, Street Dance tôn vinh văn hoá đường phố và tinh thần sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê bất diệt của thế hệ trẻ. Chương trình được sản xuất bởi VTVcab và sẽ phát sóng trên các kênh truyền hình trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

16/03/2022, 21:00