4 công thức bánh cheese cake mát lạnh - Tạp chí Đẹp

4 công thức bánh cheese cake mát lạnh

Ẩm Thực
* Công thức không dùng lò nướng

1. Bánh cheese cake chanh dây

Cheese cake chanh dây với vị beo béo, chua nhẹ, mịn mượt của lớp cream cheese cùng với lớp vỏ bánh giòn xốp được làm bởi bánh qui thật là mê li. (Xem công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết tại đây)

cong-thuc-banh-cheese-cake-ngon-deponline


2. Bánh cheese cake đậu phụ

Cách làm bánh cheese cake đậu phụ này không đòi hỏi bạn phải quá khéo léo mà vẫn có được món bánh không chỉ ngon mà còn có lợi cho sức khỏe cho người thân trong mùa hè này.

cong-thuc-banh-cheese-cake-ngon-deponline

(Xem công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết tại đây)

cong-thuc-banh-cheese-cake-ngon-deponline

* Công thức dùng lò nướng

1. Bánh cheese cake mát lạnh

Với loại bánh này bạn có thể ăn kèm hoa quả tươi hoặc các loại mứt. Thưởng thức bánh trong những ngày nắng nóng, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vị béo của cream cheese, vị chua dịu của sour cream và cảm giác mát lạnh tan dần nơi đầu lưỡi từ mỗi miếng bánh.

cong-thuc-banh-cheese-cake-ngon-deponline

(Xem công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết tại đây)

cong-thuc-banh-cheese-cake-ngon-deponline


2. Bánh cheese cake tình yêu vị cacao

Một chiếc bánh vô cùng lãng mạn từ hình thức, hương vị, màu sắc cho đến cảm giác khi ăn. Lớp vỏ bánh mỏng, giòn, vị cacao thơm phức. Lớp cheese thì mềm, thơm, nổi vị chua rất dịu mát đặc trưng của creamcheese cùng chút nhặng đắng của cacao. Hãy dành tặng những người yêu dấu chiếc bánh cheesecacke đầy ngọt ngào này nhé. (Xem công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết tại đây)

cong-thuc-banh-cheese-cake-ngon-deponline
Giá một số nguyên liệu làm bánh:

– Bơ nhạt: 85.000VND/500g

– Đường xay (icing): 20.000VND/500g

– Bột mì: 9.000VND/500g

– Vanilla: 40.000VND/lọ vanilla essence

– Sữa đặc có đường: 21.000VND/hộp

– Phô mai tươi (cream cheese): 95.000VND/500g

– Muối nở (baking soda): 3.000VND/20g

– Bột nở (baking powder): 3.000VND/20g

– Bột cacao nguyên chất: 20.000VND/100g

– Kem chua (sour cream) có thể thay bằng sữa chua hoặc tự chế theo tỉ lệ 240ml whipping cream với 2 thìa cà phê nước cốt chanh, khuấy đều đến khi kem đặc, đậy kín trong khoảng 1 giờ là dùng được.

HL (tổng hợp)

Xem thêm: 8 loại bánh mì bạn nên thử

Thực hiện: depweb

10/06/2014, 13:29