33 "anh tài" của "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024" chính thức lộ diện - Tạp chí Đẹp

33 “anh tài” của “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” chính thức lộ diện

Đẹp Men +

“Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” được khán giả nhận xét đa sắc màu khi quy tụ những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt, võ công, nhạc sư và danh thủ… Mới đây, chương trình chính thức “khóa sổ” đội hình với bảy “anh tài” cuối cùng gồm: danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Quốc Thiên, Hà Lê, Binz, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven và Kay Trần.

Từ trái sang: Kay Trần, Quốc Thiên, SOOBIN, Hồng Sơn, Binz, Hà Lê và Cường Seven.

Nếu như Quốc Thiên – Quán quân Việt Nam Idol 2008 ngày càng khẳng định vị thế trong lòng khán giả giả bởi chất giọng truyền cảm và lôi cuốn, thì bộ ba “anh tài” Hà Lê, Kay Trần và Cường Seven chinh phục người hâm mộ với khả năng hát, rap và vũ đạo cực “chất”. Hà Lê nói rằng, anh sẽ mang toàn bộ kỹ năng từ rap đến nhảy, đồng thời khẳng định mang đến những điều tích cực và tử tế khi tham gia chương trình. Trong khi đó, Cường Seven tiết lộ phần solo của chính mình sẽ mang đến màu sắc mới mẻ với ca khúc tự sáng tác. 

Không kém cạnh, ba “anh tài” trên, Hồng Sơn, Binz và Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn đem đến cho khán giả những tiết mục bùng nổ hơn bao giờ hết. Chia sẻ về lần tái xuất này, cựu danh thủ cho biết khi nhận được lời mời tham gia chương trình, anh đã được gia đình và người thân hết lòng ủng hộ. Song, anh mong muốn thông qua “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024”, bản thân có thể vượt qua điểm yếu ca hát của chính mình. 

Bên cạnh sự góp mặt của danh thủ, “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” còn hé lộ sự tham gia của hai “anh tài” Binz và SOOBIN. Cùng với chương trình, Binz cho rằng đây là một cơ hội tốt để bản thân anh được cọ xát với những người đi trước cũng như các bạn đồng nghiệp cùng lứa và hậu bối phía sau mình. Về phía SOOBIN, anh chàng mong rằng bản thân mình cởi mở hơn nữa sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trong các chương trình truyền hình thực tế.  

Bộ đôi SpaceSpeaker được khán giả mong đợi trong lần xuất hiện tại chương trình.

Qua nhiều lần tung “hint”, cuối cùng 33 “anh tài” của “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai” chính thức lộ diện, gồm có: Bằng Kiều, BB Trần, Duy Khánh, Thanh Duy, Trương Thế Vinh, Thiên Minh, Tăng Phúc, Tuấn Hưng, Tự Long, Đăng Khôi, Bùi Công Nam, Kiên Ứng, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm, Rhymastic, Phạm Khánh Hưng, HuyR, Nguyễn Trần Duy Nhất, Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Thành Trung, (S)TRONG (Trọng Hiếu), Phan Đinh Tùng, Đinh Tiến Đạt, Neko Lê, Đỗ Hoàng Hiệp, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần, Binz, Hồng Sơn và SOOBIN.

33 mảnh ghép “anh tài” đã chính thức lộ diện.

Được biết, “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” (tựa Anh: “Call Me By Fire Vietnam”) dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu tháng 6/2024. Chương trình hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ và làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam, đồng thời mang đến những màn trình diễn mãn nhãn với những tiết mục trình diễn được dàn dựng công phu và hoành tráng cũng như truyền tải năng lượng tích cực đến khán giả trong mỗi tập phát sóng. 

Tác giả: Đẹp Entertainment

27/05/2024, 09:54