3 thế hệ ca sĩ hội tụ trong chương trình The Master of Symphony 2016

Giải Trí

Chương trình The Master of Symphony – Entertained by Masteri năm 2015 với sự tham gia của 5 diva nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần và Thu Phương với 3 đêm diễn đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ nền nhạc nhẹ Việt Nam. Chương trình cũng từng được đề cử cho giải thưởng Cống Hiến được bình chọn bởi những nhà báo thuộc mảng văn hóa văn nghệ trên cả nước.

Ban tổ chức The Master of Symphony 2016 trong buổi họp báo công bố chương trình

Trước sự yêu mến nồng nhiệt và háo hức mong chờ của tất cả khán giả, truyền thông báo giới, ban tổ chức trân trọng giới thiệu chương trình nghệ thuật đẳng cấp The Master of Symphony 2016 với sự xuất hiện đặc biệt của: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Hà Trần, Bằng Kiều, Tùng Dương và Uyên Linh. Chương trình sẽ được diễn ra trong 4 đêm các ngày 17, 18, 19 và 20/11/2016 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

Ông Cao Trung Hiếu (phải) – Tổng đạo diễn chương trình – chia sẻ những câu chuyện về thành công của chương trình năm ngoái và những bất ngờ hứa hẹn trong chương trình sắp tới 

Sự kết hợp của 6 giọng hát xuất sắc của nhiều thế hệ nhạc nhẹ, những tên tuổi gắn liền với sự thăng hoa, sang trọng đẳng cấp bậc nhất và vững bền cùng thời gian hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc. Khán giả tham dự chương trình sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn kết hợp lịch sử của các nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay, vốn được biết đến như là những “món đặc sản” của  chương trình The Master of Symphony.

Tuấn Ngọc – Ý Lan

Hà Trần – Bằng Kiều

Tùng Dương – Uyên Linh

Những cái tên Tuấn Ngọc, Ý Lan, Hà Trần, Bằng Kiều, Tùng Dương và Uyên Linh đại diện cho 3 thế hệ tinh hoa tiêu biểu cho 3 giai đoạn phát triển và thăng hoa của nhạc nhẹ Việt Nam đứng chung trên cùng một sân khấu. Họ sẽ “hội tụ” trên sân khấu của The Master of Symphony để tôn vinh những bản tình ca bất hủ và vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam. Không những vậy, sự hoà quyện tinh tế giữa dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng sẽ giúp tất cả nghệ sỹ thăng hoa trong chính những tác phẩm được khoác chiếc áo mới của mình. Sự “giao thoa” giữa nhiều chất liệu âm nhạc được tôn vinh bởi 6 chất liệu giọng hát đỉnh cao sẽ là những trải nghiệm mà ai trong số chúng ta sẽ còn phải nhớ và nhắc đến nhiều năm về sau.

Uyên Linh trong buổi họp báo

Uyên Linh chia sẻ, cô rất hy vọng sẽ có cơ hội được song ca cùng với nam danh ca Tuấn Ngọc, thần tượng của cô, trong chương trình The Master of Symphony 2016 sắp tới 

Chương trình được thực hiện và sản xuất bởi những tên tuổi đầy tài năng và tràn trề năng lượng: Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, Giám đốc Âm nhạc Hoài Sa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.

Bên cạnh những đặc quyền cho cư dân Masteri Thảo Điền, ban tổ chức sẽ dành một số lượng vé dành tặng cho người hâm mộ nhiệt thành 06 giọng hát này thông qua một số hoạt động nhỏ trên website và fanpage chính thức của chương trình The Master of Symphony:  www.themasterofsymphony.com;   www.facebook.com/themasterofsymphony

PV

logo

 

Thực hiện: depweb

12/10/2016, 18:58