3 resort sang chảnh cho kỳ nghỉ hè thư thái - Tạp chí Đẹp

3 resort sang chảnh cho kỳ nghỉ hè thư thái

Du Lịch

Mùa hè sắp đến là cơ hội để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn. Đẹp gợi ý 3 resort “sang chảnh” với dịch vụ đẳng cấp giúp cho kỳ nghỉ hè của bạn thêm phần trọn vẹn. 

Azerai La Residence Huế: nơi xứ Huế thơ mộng, du khách sẽ thưởng ngoạn sông Hương trên du thuyền mang đậm nét cổ kính gắn liền với cung đình Huế, nhẹ nhàng uyển chuyển như người con gái nơi đây trên dòng sông Hương. Du thuyền thực hiện ba chuyến du ngoạn mỗi ngày: chuyến thưởng thức trà chiều, chuyến thưởng thức cocktail khi hoàng hôn và chuyến thưởng thức bữa tối khi màn đêm buông xuống.
Azerai Kê Gà Bay: Đến với thành phố của biển và cát, Azerai Kê Gà Bay ẩn mình giữa những khu vườn xanh mát, đem lại cảm giác thư thái cho du khách khi lựa chọn Phan Thiết là nơi nghỉ dưỡng. Ngoài ra, resort còn cung cấp dịch vụ chơi golf “Tea Off Time” kết hợp cùng PGA NovaWorld Phan Thiet.
Azerai Cần Thơ: Với “đặc sản” hình ảnh của những chiếc thuyền đa màu sắc di chuyển gợn sóng tại miền Tây sông nước, du khách tại Azerai Cần Thơ sẽ khám phá sông Cửu Long bằng du thuyền, dã ngoại dưới tán cây đa và nhiều hoạt động địa phương thú vị khác. Đặc biệt, nơi đây mang lại trải nghiệm tiện nghi và dịch vụ được cá nhân hoá, cùng một quản gia riêng tại mỗi biệt thự du khách lưu trú.

Tác giả: Đẹp Travel

01/04/2022, 14:39