3 điều đáng mong chờ trong lần trở lại của Taeyeon (SNSD) với mini album thứ 5 "To. X" - Tạp chí Đẹp

3 điều đáng mong chờ trong lần trở lại của Taeyeon (SNSD) với mini album thứ 5 “To. X”

Giải Trí

Taeyeon (SNSD) luôn để lại dấu ấn riêng biệt trên thị trường âm nhạc suốt hơn 15 năm ca hát. Với mini album thứ 5 mang tên “To.X” và bài hát chủ đề cùng tên sắp ra mắt , điều gì sẽ làm nên sự đặc biệt cho sự trở lại này của một trong những giọng ca nội lực hàng đầu Kpop?

Sự trở lại của giọng ca truyền cảm 

Tạo dựng tiếng vang với những sản phẩm âm nhạc chất lượng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát solo vào năm 2015, “To. X” chính là mini album thứ 5 trong chặng đường âm nhạc của riêng Taeyeon.

Đây là lần trở lại gần nhất của nữ ca sĩ sau hơn 1 năm kể từ bản hit “INVU” thuộc full album thứ 3 cùng tên được phát hành vào năm 2022. Taeyeon hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những khía cạnh mới mẻ qua giọng hát độc đáo và đầy cảm xúc của mình.

Dấu chấm hết cho một mối quan hệ “toxic”

Ca khúc chủ đề “To. X” thuộc thể loại R&B kết hợp với tiếng guitar riff. Phần lời được sáng tác bởi Kenzie với nội dung viết về bản thân khi đã nhận ra sự kiểm soát của đối phương và biết rằng đây chính là điểm kết thúc trong một cuộc tình. Giai điệu mang bầu không khí trầm lắng và lạnh lùng kết hợp với giọng hát tinh tế của Taeyeon càng làm tăng sức hút cho ca khúc này. 5 ca khúc còn lại thuộc album cũng thể hiện nhiều sắc thái đau khổ trong tình yêu. Điều này đã được nữ ca sĩ thể hiện qua những đoạn video highlight ngắn cho từng bài.

“Burn It Down” là bài hát có ca từ thể hiện sự căm phẫn lạnh lùng vì đối phương đã giả vờ yêu và chỉ toàn gây tổn thương khiến tất cả mọi thứ đều bị hủy hoại giống như lửa thiêu đốt. “Melt Away” mang đến sự thư thái và kiêu kỳ khi tin chắc bản thân có thể khiến trái tim đối phương thay đổi dù người ấy luôn tỏ ra lạnh lùng, trong khi “Nightmare” thể hiện sự dứt khoát khi quay lưng rời bỏ đối phương không chút nuối tiếc.

“All For Nothing” có phần lời bài hát chân thành bày tỏ nỗi lòng tổn thương khi bị phản bội dù đã trao hết tất cả. Đặc biệt, chính Taeyeon đã tham gia sáng tác lời cho ca khúc này. Cuối cùng, “Fabulous” là một ca khúc với phần lời tiếng Anh thể hiện sự tự tin về bản thân mà ai cũng thấy ghen tị, nhưng mặt khác lại cảm thấy bấp bênh về bản thân mình.

 Nội dung quảng bá sáng tạo dành riêng cho fan

Để quảng bá cho album trở lại này, không gian trải nghiệm mang tên “Letter ‘To. X’ Concept Room” dành cho người hâm mộ cũng sẽ được tiến hành từ ngày 27/11 đến 03/12 tại On The Move, Seoul. Tại đây, mọi người có thể gửi thư cho X bất kỳ của mình để có cơ hội nhận được CD có chữ ký từ Taeyeon. Không gian sẽ được mở cửa miễn phí và không cần đăng ký trước.

Mặt khác, Taeyeon cũng sẽ tổ chức buổi phát sóng trực tiếp ‘TAEYEON 태연 ‘To. X’ Countdown Live’ vào 15h, 27/11 (giờ VN). Tại đây, nữ ca sĩ sẽ giao lưu với người hâm mộ qua các hoạt động đa dạng như giới thiệu, tiết lộ một phần giai điệu các ca khúc mới hay đọc thư của fan.

Taeyeon sẽ phát hành mini album thứ 5 “To. X” và bài hát chủ đề cùng tên vào lúc 16h, ngày 27/11 (giờ Việt Nam) qua các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Tác giả: Đẹp Music

27/11/2023, 09:00