3 cha con nghệ sĩ Xuân Bắc quay MV "Việt Nam quê hương tôi'' phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc - Tạp chí Đẹp

3 cha con nghệ sĩ Xuân Bắc quay MV “Việt Nam quê hương tôi” phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc

Giải Trí

Đây chính là một cảnh quay trong dự án âm nhạc cộng đồng của các nghệ sĩ Việt hướng về biển Đông do ca sĩ Trịnh Minh Quân khởi xướng, Xuân Bắc là một trong những nghệ sĩ cùng tham gia.

Trước động thái tuyên truyền về đường lưỡi bò của chính phủ Trung Quốc và các sao Hoa ngữ, vào ngày 17/7 – ca sĩ Trịnh Minh Quân đã có ”tâm thư” kêu gọi các nghệ sĩ Việt cùng thực hiện một dự án âm nhạc cộng đồng để truyền tải ra thế giới quan điểm của người nghệ sĩ cũng như nhân dân Việt Nam trước vấn đề Biển Đông đang nóng lên từng ngày

Dự án âm nhạc cộng đồng hướng về biển Đông mang tên “Việt Nam quê hương tôi”  thực hiện bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, được đông đảo nghệ sĩ Việt đồng loạt hưởng ứng. 

Hiện dự án âm nhạc đã quay ngày thứ 3 với sự tham gia của các nghệ sĩ trong Nam và ngoài Bắc, bao gồm cả những người của công chúng: NSƯT Hồng Liên, NSƯT Xuân Hinh, NSND Tự Long, nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Trà My, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Mỹ Tâm, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, ca sĩ Tùng Dương, MC Diễm Quỳnh, MC Vũ Anh Tuấn, MC Quang Minh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Bảo Trân, người mẫu Andrea Aybar… MV còn có sự góp mặt của một số phóng viên, nhà báo.

Có những nghệ sĩ đã cùng cả gia đình tham gia quay MV như gia đình nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chiều Xuân, 3 cha con nghệ sĩ Xuân Bắc… 

Trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Trịnh Minh Quân vào 1 giờ sáng nay – ngày 22/7, đã phát live trực tiếp hình ảnh của 3 cha con nghệ sĩ Xuân Bắc đang say sưa hát ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” – thực hiện những cảnh quay cho MV hướng về biển Đông. Cùng với đoạn live quay cảnh 3 cha con nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Minh Quân chia sẻ dòng trạng thái: ”1 giờ sáng, 3 bố con vẫn hát tưng bừng”.

Hình ảnh nghệ sĩ Xuân Bắc và hai con trai tham gia MV ca nhạc “Việt Nam quê hương tôi”


Ca sĩ Minh Quân cho biết, buổi quay đại cảnh của MV
”Việt Nam quê hương tôi’‘ sẽ diễn ra từ 13 giờ ngày 25/7/2016 tại sân vận động – nhà thi đấu Tây Hồ.

Trước dự án âm nhạc cộng đồng này, ca sỹ Trịnh Minh Quân cũng đã kết nối, quy tụ đông đảo trong giới nhạc và showbiz thực hiện nhiều dự án âm nhạc cộng đồng nhận được sự ủng hộ đông đảo của dư luận và giới nhạc như MV hát Quốc ca, MV về Bác Hồ, MV ‘‘Lặng thầm những cánh bay” – bày tỏ sự cảm phục với những phi công đã gặp nạn trên hai chuyến bay Casa và Su 30.

BTV – MC Đặng Diễm Quỳnh khi tham gia dự án âm nhạc “Việt Nam quê hương tôi” đã viết những dòng chia sẻ cảm phục dành cho ca sĩ Trịnh Minh Quân: “Chị rất cảm phục. Chị bầu em là Thanh niên yêu nước ưu tú của năm!”

Bài: Thùy Dương
logo

Thực hiện: depweb

22/07/2016, 07:35