2 tựa sách không thể bỏ lỡ nếu đang tìm cảm hứng theo đuổi sự nghiệp - Tạp chí Đẹp

2 tựa sách không thể bỏ lỡ nếu đang tìm cảm hứng theo đuổi sự nghiệp

Giải Trí

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình mẫu để noi theo, hoặc những lời nói truyền cảm hứng cho bạn đuổi theo lý tưởng và sự nghiệp, thì “Khi phụ nữ lên tiếng” và “Khi phụ nữ lên tiếng” và “Arianna Huffington- Bà hoàng truyền thông và chuyên gia chăm sóc sức khỏe” là hai cuốn sách giành cho bạn.

“Khi phụ nữ lên tiếng”

“Khi phụ nữ lên tiếng – 35 bài diễn văn của những phụ nữ làm thay đổi thế giới” là cuốn sách của tác giả Yvette Cooper, đại biểu Quốc hội đại diện cho các vùng Normanton, Pontefract, Castleford và Knottingley của Anh quốc. Bằng việc đưa ra 35 bài diễn văn của những phụ nữ làm thay đổi thế giới, thuộc nhiều thế hệ, từ khắp nơi trên thế giới, với các chủ đề rộng khắp, từ Nữ hoàng Boudica đến Greta Thunberg; từ kêu gọi chống giặc ngoại xâm đến chống nạn phân biệt chủng tộc, cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ dám mạnh mẽ cất lên tiếng nói.

Trong cuốn sách này, tác giả Yvette Cooper đã nói lên tầm quan trọng của sức mạnh ngôn từ và của khả năng hùng biện để khẳng định giá trị bản thân. Thực tế, những bài diễn văn trước công chúng là “vũ khí” giúp các nhà lãnh đạo lôi kéo sự ủng hộ đám đông. Vậy nên nếu phụ nữ không được lên tiếng hay được lắng nghe, họ tự nhiên sẽ vụt mất cơ hội được nắm giữ quyền lực.

“Arianna Huffington – Bà hoàng truyền thông và chuyên gia chăm sóc sức khỏe”

“Arianna Huffington – Bà hoàng truyền thông và chuyên gia chăm sóc sức khỏe” là cuốn tiểu sử cung cấp cái nhìn tổng quan về cuộc đời và sự nghiệp của Arianna Huffington, người đứng đầu tờ báo điện tử The Huffington Post và cũng là “nữ tướng” trong lĩnh vực truyền thông sáng lập và phát triển. Cuốn sách chia làm 7 chương, ngắn gọn nhưng vẫn ắp đầy chi tiết, cung cấp thông tin về hành trình phát triển của Huffington từ thời thơ bé ở quê hương Athens đến thành phố London, New York, Washington và California sôi động. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy ở Huffington một nguồn cảm hứng theo đuổi sự nghiệp, những quyết tâm táo bạo và sự dũng cảm đón nhận thách thức. Ngoài ra, những kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp cũng là lí do không thể bỏ qua cuốn sách này.

Tác giả cuốn sách “Arianna Huffington – Bà hoàng truyền thông và chuyên gia chăm sóc sức khỏe” là Leah McGrath Goodman. Cô là một nhà báo điều tra, tác giả và diễn giả của nhiều bài viết từng đoạt giải thưởng về chủ đề tài chính tại Mỹ và Anh quốc. Cô viết cho nhiều tờ báo danh tiếng như CNN/Fortune, Bloomberg, Marie Claire, tạp chí Forbes, Financial Times, Barron’s, The Wall Street Journal và Dow Jones Newswires. Bên cạnh đó, cô cũng là biên tập viên tài chính cho Newsweek, và lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Tạp chí Quốc gia.

Tác giả: Đẹp Entertaiment

18/10/2021, 12:17