"100 Layers Of Makeup": Thử thách bôi 100 lớp mỹ phẩm gây sốt cộng đồng mạng - Tạp chí Đẹp

“100 Layers Of Makeup”: Thử thách bôi 100 lớp mỹ phẩm gây sốt cộng đồng mạng

Xu Hướng Làm Đẹp

Cristine là một nghệ nhân làm móng nổi tiếng người Canada. Trên tài khoản YouTube với tên gọi Simply Nailogical, Cristine đã chấp nhận một yêu cầu độc nhất vô nhị từ người hâm mộ. Theo đó, cô phải đánh càng nhiều lớp son càng tốt lên móng tay. Thử thách này tiêu tốn của Cristine hơn 10 giờ và rất nhiều café, pizza ăn kèm để chờ sơn khô.

Xuất hiện từ ngày 5/7, cho tới nay, video “100+ lớp sơn móng tay” ghi lại quá trình thực hiện thử thách của Cristine đã đạt hơn 15 triệu lượt xem. Đồng thời, đoạn phim còn tạo nên trào lưu chưa từng có trong cộng đồng làm đẹp. Sau Cristine, thử thách “100 lớp mỹ phẩm” đang thu hút rất nhiều beauty vlogger khắp thế giới.

Josefin Lillaks với gương mặt không trang điểm…

… và sau khi đánh 100 lớp kem nền


Đầu tiên phải kể tới cô gái người Thuỵ Điển Josefin Lillaks với trải nghiệm 100 lớp kem nền trên da mặt. Tiếp theo là Lily Melrose, Tasha Leelyn và Mayra với hơn 100 lớp son trên môi. Cả ba đều sử dụng son kem, son nước chứ không đánh son thỏi. Khi son khô, Mayra thậm chí còn gỡ được mảng màu dày cả centimet từ môi mình.

Lily Melrose


Tasha Leelyn


Mayra tốn hơn chín giờ để đánh 100 lớp son


Cô còn bóc được lớp son khô từ môi


Một số khác trải nghiệm với mascara, kem tạo khối, bắt sáng, má hồng… Thậm chí có chàng trai tên Wayne Goss cũng tham gia thử thách và đạt thành tích 70 lớp mascara. Tới những lớp sau, anh ta bị cay tới chảy nước mắt và không ngừng kêu tên thần linh. 

Tuy nhiên, gây chú ý nhất có lẽ là Jenna Marbles. Ngoài son, kem nền, sơn móng tay, cô còn thực hiện thử thách với nước xịt làm nâu da và lông mi giả. Thử thách tiêu tốn gần tám giờ đồng hồ tô trát và kết quả thu được cuối cùng khiến Jenna hãi hùng: “Tôi vô cùng hối hận vì mất quá nhiều thời gian cho son phấn cả ngày qua”.

Chia sẻ trên YouTube, cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi đánh nhiều lớp son phấn lên mặt. Những lớp sơn dày và chất cao như núi trên móng tay còn nước xịt làm nâu da đã biến da cô thành một màu đen nhánh. Đáng sợ nhất là 50 cặp mi giả khiến Jenna không thể mở nổi mắt: “Tôi sẽ không bao giờ thử một lần nữa”.

Gương mặt không son phấn


50 cặp mi giả khiến Jenna không mở nổi mắt


Xịt tạo độ nâu bóng cho da đã biến thành sơn đen…

Sau các beauty vlogger trên, chắc rằng sẽ còn không ít người tham gia thử thách “100 lớp mỹ phẩm”. Qua trải nghiệm không thể nào quên, các beauty vlogger tham gia trào lưu này đều muốn nhắn gửi về tác hại của việc dùng các sản phẩm làm đẹp quá đà và mong các cô gái đừng quá lạm dụng chúng.

Bài: Minh Tâm

logo

Thực hiện: depweb

25/07/2016, 01:05