10 nữ sát thủ “hot” nhất trên màn ảnh

Giải Trí
Angelina Jolie
Phim: “Wanted” (2008)

Angelina không bao giờ cần đến diễn viên đóng thế các màn leo trèo trên tòa nhà cao tầng, bắn súng khi nhoài ra ngoài cửa kính xe hơi. So với những bộ phim hành động Angie từng tham gia như “Mr. & Mrs. Smith”, “Salt”…thì “Wanted” là bộ phim cô có vai diễn ác liệt và gây ấn tượng nhất.

Zoe Saldana
Phim: “Colombiana” (2008)

Qua những vai phụ trong các bộ phim hành động như “Avatar” và “The losers”, Zoe Saldana luôn luôn chứng tỏ cô hợp với những màn đánh đấm hơn là những cảnh ủy mị. Vai người đẹp báo thù cho cái chết của cha mẹ trong “Colombiana” của Zoe thực sự đưa cô vào hàng ngũ những ngôi sao hành động tuyệt vời nhất.

Kate Beckinsale
Phim: “Underworld” (2003)

Vai diễn thủ lĩnh một nhóm ma cà rồng của Kate trong bộ phim “Underworld” thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Nữ diễn viên đã xây dựng hình ảnh một nữ sát thủ lạnh lùng khi thẳng tay tiêu diệt những người sói trong đêm.

Anne Parillaud
Phim: “La Femme Nikita” (1990)

Trong bộ phim Pháp của đạo diễn Luc Besson, vai diễn Nikita của Anne là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quyến rũ và bí ẩn khi biến đổi một tội phạm bị kết án trở thành một sát thủ do chính phủ đào tạo.

Chương Tử Di
Phim: “House of flying daggers” (2004)

Trong bộ phim võ thuật, Chương Tử Di vào vai một vũ công mù xinh đẹp, người trở thành trung tâm cuộc chiến giữa cảnh sát và nhóm nổi loạn The Flying Daggers. Cô cũng rơi vào một cuộc tình tay ba lãng mạn. Trông thật yếu đuối và dịu dàng trong bộ kimono nhưng thực tế, cô lại là một sát thủ lạnh lùng.

Uma Thurman
Phim: “Kill Bill” (2003)

Trong phim, nữ diễn viên vào vai “cô dâu”, một cựu sát thủ bất ngờ bị bắn bởi chính người yêu cũ khi cô đang tổ chức lễ cưới. Cô đã bừng tỉnh khỏi cơn mê, tìm cách báo thù. Những pha đánh kiếm đầy quyết liệt của Uma Thurman đem đến cho khán giả những phút giây hồi hộp và thú vị.

Alicia Keys
Phim: “Smokin’ Aces” (2006)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên vào vai Georgia Sykes, một sát thủ hợp đồng được thuê ám sát Buddy “Aces” Israel, một ảo thuật gia ở Las Vegas. Sykes, một chuyên gia dùng súng, kết hợp với chuyên gia bắn tỉa Sharice Watters trở thành một bộ đôi sát thủ đầy ghê rợn. Khán giả không chỉ mãn nhãn với những pha hành động của Alicia Keys mà còn ngơ ngẩn trước vẻ quyến rũ của người đẹp.

Charlize Theron
Phim: “Aeon Flux” (2005)

Người đẹp Charlize Theron hóa thân thành Aeon Flux, một sát thủ ngoại cảm trong nhóm nổi loạn The Monicans, có nhiệm vụ lật đổ chính phủ.

Devon Aoki
Phim: “Sin city” (2005)

Trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Sin city”, Devon vào vai Miho, một sát thủ dùng hai thanh gươm samurai rất thích sát hại những ai xúc phạm mình. Điều làm vai diễn của Devon trở nên thú vị nằm ở những pha đánh kiếm điêu luyện cùng khả năng “dứt điểm” gọn gàng của nữ sát thủ.

Jennifer Garner
Phim: “Elektra” (2005)

Nữ diễn viên xinh đẹp đã đem sức sống đến cho nhân vật nữ ninja trong bộ truyện tranh rất được yêu thích của hãng Marvel. Trong bộ trang phục da bó sát màu đỏ, Jennifer càng thêm nổi bật và hấp dẫn đối với khán giả.

Tuệ Văn (Theo Complex)

Thực hiện: depweb

08/09/2011, 11:05