10 nam diễn viên hôn cháy bỏng nhất

Giải Trí
Taylor Lautner

Những nụ hôn của Taylor quả thật hết sức ngọt ngào, đó là lời khẳng định từ người bạn gái của anh chàng điển trai này . Bạn diễn cùng anh trong phim Valentine’s Day cũng nhất chí rằng Taylor là chàng trai có nụ hôn rất tuyệt vời trong một cuộc phỏng vấn năm 2009.

Zac Efron

Cô bạn gái lâu năm của Zac, Vanessa Hudgens và ngay cả người bạn diễn trong phim High School Musical, Ashley Tisdale, đều không thể phủ nhận Efron là người đàn ông có nụ hôn thật ngọt ngào.

Robert Pattinson

Cô bạn gái Kristen Stewart không bao giờ nói về những nụ hôn của Robert Pattinson. Tuy nhiên, cô bạn diễn của Rob trong phim Bel Ami, Christina Ricci lại khá cởi mở khi đề cập tới nụ hôn trên màn ảnh với Pattinson: “Anh ấy là một người đàn ông ngọt ngào và siêu hài hước… với nụ hôn thật sự nồng cháy”.

Chace Crawford

Người bạn diễn của Chace Crawford trong phim Gossip Girl, Madchen Amick cho biết cô thật sự thích đóng những cảnh trao nụ hôn với Chace. Cô còn nhấn mạnh, những nụ hôn nồng cháy của anh không bao giờ làm cô thất vọng: “Anh ấy hôn thật nóng bỏng. Bất cứ cô gái nào có cơ hội hôn Chace, cô ấy sẽ không bao giờ bị thất vọng”.

Tom Cruise

Gwyneth Paltrow nói về người bạn diễn của cô trong phim Austin Powers rằng: “Tôi chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong phần đầu của  bộ phim Austin Powers 3, và tôi đã có vài cảnh hôn Tom Cruise. Anh ấy thật sự là người đàn ông có nụ hôn tuyệt vời! “.

Alexander Skarsgard

Bạn có biết ai là người nói Alexander có nụ hôn tuyệt vời nhất?  Chính là Lady GaGa! Cô đã có cơ hội đóng cảnh hôn Alexander Skarsgard trong video của cô mang tên “Paparazzi”:

“Anh ấy rất tuyệt. Anh ấy thật sự rất giỏi khi hôn. Trên màn ảnh là những nụ hôn thật sự. Tôi không biết những người khác thế nào nhưng chúng tôi đã thật sự dành những nụ hôn đắm say cho nhau”, GaGa chia sẻ.

Shia LaBeouf

Bạn diễn của Shia trong phim Transformers, Megan Fox tuyên bố rằng: “Shia là người đàn ông có nụ hôn mãnh liệt  nhất mà tôi từng biết”.

James McAvoy

Keira Knightley hiếm khi ca tụng ai. Nhưng với James, người bạn diễn của cô trong phim Atonement, Keira Knightley đã không tiếc lời khẳng định trên People: James mới là người có nụ hôn tuyệt vời nhất.

Johnny Depp

Johnny Depp luôn luôn đặc biệt, có thể cả trong cách hôn. Bằng chứng là hai người bạn diễn xinh đẹp của anh đều hết sức tán dương nụ hôn với Johnny Depp.“Tôi không thể yêu cầu một cảnh hôn nhau nào tuyệt vời hơn với Johnny Depp . Tôi đã nghĩ mình trở về tuổi 14 và tận hưởng nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy”, Keira Knightley tỏ ra phấn khích khi nói về thuyền trưởng Jack Sparrow trong  “Cướp biển Carribbean”.

“Johnny Depp là một người đàn ông thật sự rất điển trai. Tôi đã rất lo lắng nhưng anh đã  khiến tôi thật sự an tâm. Anh ấy có nụ hôn rất, rất tuyệt vời” nữ diễn viên trong phim  “Public Enemies” Marion Cotillard cho biết.

Will Ferrell

Theo như người bạn diễn của Wills trong phim Land Of The Lost , Anna Friel, thì  Farrell là người đàn ông có nụ hôn nóng bỏng nhất mà cô đã từng gặp.  “Will Ferrell có nụ hôn thật tuyệt vời” Friel nói “Nếu ai  muốn thử một nụ hôn nồng cháy, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho Will”.

Na (Theo Glamourvanity)Thực hiện: depweb

15/08/2011, 18:26