Zayn Malik hóa “chàng thơ” ngọt ngào quảng bá trang sức của em trai người yêu

Bộ Sưu Tập

Nam ca sĩ Zayn Malik toát lên khí chất mạnh mẽ và đầy quyến rũ trong chiến dịch quảng bá sản phẩm trang sức mới của thương hiệu Martyre.

Cựu thành viên nhóm nhạc One Direction – Zayn Malik sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá dòng trang sức mới của Martyre, thương hiệu trang sức unisex do bà Yoni Laham và Anwar Hadid  (em trai Gigi Hadid) thành lập. Nói về chiến dịch lần này, ngày 10/3 vừa qua, Anwar Hadid cho hay: “Zayn là bạn thân của tôi từ rất lâu rồi và anh ấy vẫn luôn ủng hộ thương hiệu của tôi“.

zayn malik hop tac martyre - 1
Người thực hiện bộ ảnh cho Zayn Malik trong chiến dịch quảng bá này của Martyre là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alana O’Herlihy, người từng nhiều lần hợp tác với các đầu báo uy tín như Vogue (Anh, Mỹ, Ý), i-D, WWD,… cũng như nhiều nhà mốt lừng danh như Dior, Fendi, Bvlgari, Reebok,….
zayn malik hop tac martyre - 2
Xuất hiện cùng với nam ca sĩ điển trai Zayn Malik là vòng tay, nhẫn, dây chuyền được chế tác đầy tinh xảo từ vàng 14 cara và bạc. Giá của những món phụ kiện này giao động trong khoảng 90 USD – 3.000 USD (tương đương từ 2 triệu đến 70 triệu đồng).
zayn malik hop tac martyre - 3
Đây là lần bắt tay hợp tác đầu tiên của thương hiệu Martyre và Zayn Malik. Trong chiến dịch quảng bá trước, Anwar Hadid đã hợp tác cùng “nàng thơ” Georgia Fowler.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

12/03/2020, 11:00