Yves Rocher ra mắt dòng sản phẩm chống nhăn Serum Vegetal

Tin Tức

Yves Rocher đã phát triển sắc đẹp thực vật độc đáo từ năm 1959 khi tái sinh cơ chế sự sống của các thực vật vào trong việc hình thành công thức mỹ phẩm mang đến hiệu quả làm đẹp và sự tôn trọng thiên nhiên. Khám phá tiên tiến của nhãn hàng này chính là sự đồng hóa của làn da. Đồng hóa là khả năng thích ứng da để cho các hoạt chất thấm sâu vào da.

Các chuyên gia của Yves Rocher đã nghiên cứu và chiết xuất tinh chất Cryo từ Iceplant, còn được gọi là Lifeplant, là loài thực vật siêu thích nghi trong tự nhiên. Sử dụng công nghệ N.A.T (Natural Assimilation Technology – Đồng hóa tự nhiên), hiệu quả trên da của chất chiết xuất từ Iceplant giúp kích hoạt tốt hơn và hiệu quả hơn các cơ chế chống nhăn. 

Chiết xuất Iceplant cực mạnh là thành phần tích cực trong tất cả các công thức của Serum Vegetal – dòng sản phẩm chuyên về chống nhăn. Hiệu quả mạnh mẽ của siêu thực vật mang đến siêu hiệu quả chống tất cả các loại nếp nhăn!

Serum Vegetal gồm 3 bộ sản phẩm chính.

1. Wrinkle + Radiance: Chống nhăn và làm sáng da

Sản phẩm làm giảm các nếp nhăn và hồi sinh lại làn da rạng rỡ. Trong đó chiết xuất của Iceplant hoàn toàn đồng hóa với da, hiệu quả trên tất cả các loại nếp nhăn, chiếc xuất Oryza có chức năng chống lại oxy hóa của các tế bào, làn da trở nên rạng rỡ hơn. Thích hợp cho làn da xuất hiện các nếp nhăn và bị sạm màu. Wrinkle + Radiance gồm 5 sản phẩm: sữa dưỡng ngày, kem dưỡng da ban ngày và ban đêm, kem dưỡng mắt và BB cream.

2. Wrinkle + Firmness: Chống nhăn và săn chắc

Sản phẩm làm đầy các nếp nhăn sâu, làm căng dầy và săn chắc da. Ngoài chiết xuất Iceplant, Acacia Gum được bổ sung để sản xuất collagen và acid hyaluronic tái tạo da từ bên trong giúp da săn chắc hơn. Thích hợp cho làn da xuất hiện các nếp nhăn sâu và mất độ săn chắc. Wrinkle + Firmness gồm 4 sản phẩm: tinh chất dưỡng da chống nhăn, kem dưỡng da ban ngày và ban đêm, kem dưỡng mắt có thể dùng cả cho môi.

3. Wrinkle + Lifting: Chống nhăn và nâng cơ

Sản phẩm làm đầy các nếp nhăn sâu, nâng cơ và định hình đường viền khuôn mặt. Ngoài chiết xuất Iceplant còn có hiết xuất từ Sandthorn giúp sản xuất elastin, collagen và acid hyaluronic để tái tạo da, nâng cơ và cải thiện độ đàn hồi, giảm sự chùng da. Thích hợp cho làn da có các nếp nhăn sâu, các đường nét trên khuôn mặt và cổ bị chùng. Wrinkle + Lifting gồm 4 sản phẩm chính: tinh chất dưỡng da, mặt nạ nâng cơ, kem dưỡng da ban ngày và ban đêm. 

Serum Vegetal tuân theo cam kết bảo vệ môi trường của Yves Rocher: 

– Hơn 87% là thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên.

– Chai/lọ thủy tinh tái chế.

– Vỏ hộp giấy được hội bảo vệ rừng và môi trường cho phép sử dụng, sử dụng các loại mực có thành phần tự nhiên.

Nhân dịp ra mắt Serum Vegetal, thương hiệu này có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn trong tháng 4: 

– Mua 1 sản phẩm tặng 1 kem mini. 
– Mua 2 sản phẩm tặng 1 sữa rửa mặt hoặc nước cân bằng.
– Mua 3 sản phẩm tặng 1 kem mắt.

Hãy đến các cửa hàng Yves Rocher để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng da và chọn một bộ sản phẩm thích hợp nhất nhé. Chúc bạn sớm đẩy lùi được nếp nhăn, lấy lại vẻ trẻ trung và xinh đẹp. 

Bài: Q.T

Ảnh: Yves Rocher

logo

Thực hiện: depweb

30/03/2015, 20:11