Yves Rocher giảm giá mùa hè đến 50% - Tạp chí Đẹp

Yves Rocher giảm giá mùa hè đến 50%

Tin Tức

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm được sinh ra tại ngôi làng La Gacilly của nước Pháp, vào năm 1959 bởi chính người chủ nhân mang tên Yves Rocher. Yves Rocher có một niềm đam mê với thực vật, thảo mộc khô. Từng bước, ông đã học tất cả các kiến thức để sáng lập ra nhãn hàng mang thông điệp Botanical Beauty (Sắc đẹp từ thiên nhiên). 

Yves Rocher mang đến những sản phẩm và phương pháp trị liệu dựa vào năng lượng của các loại thực vật. Đó là những trải nghiệm độc đáo, không chỉ khác biệt mà còn cao cấp hơn khi mang đến cuộc sống  tinh tế, nhiều cảm xúc và được tôn trọng hơn.

Hằng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên và có đến 300 triệu sản phẩm được bán khắp thế giới. Hiện nay, Yves Rocher vẫn là nhãn hàng chăm sóc da số 1 tại Pháp. 

Hãy trải nghiệm sức sống thiên nhiên trong chính cơ thể bạn với các sản phẩm của Yves Rocher, tận hưởng mỗi buổi sáng thức dậy với hương thơm nhẹ nhàng như lạc vào khu vườn xanh mướt, hay chìm đắm trong sự ngọt ngào và quyến rũ bởi mùi hương cơ thể trong những buổi hẹn hò đáng yêu. 

Và đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng từ Yves Rocher với mức giá ưu đãi trong tháng 8 này!

Hòa vào không khí mua sắm sôi động của mùa hè, Yves Rocher mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu thật nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn tại tất cả 41 cửa hàng trên toàn quốc.

– Giảm đến 50% tất cả sản phẩm

– Hóa đơn may mắn mỗi tuần: 01 khách hàng may mắn sẽ được tặng voucher 100% giá trị hóa đơn từ Yves Rocher. 

– Thêm nhiều quà tặng giá trị cho hai ngày 1 và 2/8/2015.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website www.yvesrocher.vn hoặc Facebook Yves Rocher in Vietnam.

PV


logo

Thực hiện: depweb

03/08/2015, 11:29