“Yêu thương bản thân” có phải là ích kỷ?

Tin Tức

yeu-thuong-ban-than-2

Nữ ca sĩ tài năng, nóng bỏng và xinh đẹp Tóc Tiên đang là một trong những nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng “Yêu thương bản thân” hiện nay trong showbiz Việt. Cô chia sẻ, giới trẻ “Yêu thương bản thân” nghĩa là phải tự biết chăm sóc tốt nhất cho bản thân mình, dự đoán những hiểm họa tương lai, dự phòng tài chính cho những trắc trở để luôn có thể tham đuổi đam mê và tận hưởng cuộc sống.

yeu-thuong-ban-than-3
Tóc Tiên bên cạnh những người bạn đồng hành tuyệt vời của xu hướng #LoveYourself: thủ thành hào hoa Tiến Dũng và MC tài năng Quang Bảo.

Cùng với Tóc Tiên, MC Quang Bảo cũng chia sẻ: “Yêu thương bản thân” nghĩa là chia sẻ trách nhiệm với những người thân yêu. Sau khi giành huy chương vàng môn bơi lội quốc gia, Bảo đã từng là gánh nặng cho gia đình khi anh bị đứt dây chằng ở vai mà không kịp chuẩn bị tài chính, bố mẹ phải tốn rất nhiều tiền đưa anh sang Singapore chữa trị và may mắn anh đã hồi phục. Cũng từ đó, anh biết yêu thương và trân trọng bản thân mình hơn, biết hoạch định các kế hoạch tài chính cho những rủi ro thường xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là các căn bệnh nan y.

yeu-thuong-ban-than-4

Hoa hậu H’ Hen Niê cũng nhiệt tình tham gia trào lưu mới. Cô cho biết sẽ dành một phần thu nhập để mua các sản phẩm hướng đến tình yêu thương và trách nhiệm. Tình yêu gia đình luôn bắt đầu từ chính việc yêu thương và bảo vệ bản thân mình.

yeu-thuong-ban-than-5
Thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng hội ngộ dàn sao để chia sẻ về trào lưu #LoveYourself, #ProtectYourself.

Không nằm ngoài xu hướng, các nghệ sĩ trẻ khác như Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cũng hào hứng tham gia trào lưu này bằng những chia sẻ trên trang FB cá nhân.

yeu-thuong-ban-than-6

Chủ nhân của hit “Đi để trở về” cho rằng ai cũng mong muốn những điều tốt nhất cho bản thân, nhưng điều này chỉ có thể đến khi chuẩn bị hành trang thật kỹ khi bạn còn rất trẻ. Bạn cần chăm sóc cho bản thân mình thật khỏe mạnh, bởi chỉ như thế bạn mới mang lại hạnh phúc cho những người thân yêu.

yeu-thuong-ban-than-7

Giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” tâm sự đã có lúc anh bị cuộc sống bỏ rơi và chính lúc đó anh mới nhận ra sức khỏe là thứ quan trọng nhất và đó cũng chính là món quà quý nhất anh có thể trao tặng cho những người thân yêu của mình. Những sản phẩm bảo vệ sức khỏe giá cực kỳ hợp lý chính là hành trang cần thiết cho mọi bạn trẻ khi đến tuổi rời vòng tay của bố mẹ để trải nghiệm cuộc sống.

yeu-thuong-ban-than-1

Chủ nhân của hit đang làm mưa làm gió “Cô Ba Sài Gòn” kêu gọi fan “Hãy tự yêu bản thân mình trước” rồi mình sẽ tìm được những người yêu quý mình.

Vậy “Yêu thương bản thân” hay “Bảo vệ chính mình” nào phải là ích kỷ. Đó là bạn đang hành động vì những người bạn yêu thương!

Thực hiện: depweb

23/03/2018, 10:00