Yến tiệc linh đình mừng xuân tại InterContinental Saigon - Tạp chí Đẹp

Yến tiệc linh đình mừng xuân tại InterContinental Saigon

Tin Tức

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, InterContinental Saigon thiết đãi du khách bằng chuỗi yến tiệc thịnh soạn cùng các gói ưu đãi về dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

“Tết Sung Túc” tại Market 39, diễn ra từ ngày 14 tới 21/01 (tức 30 Tết). Với những quầy ẩm thực ngập tràn hương vị truyền thống và độc đáo từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới, tiệc buffet tối tại Market 39 sẽ mang lại một không gian ấm cúng để mọi người xích lại gần nhau trong những ngày cuối năm. 

“Tết Sum Vầy” tại Yu Chu sẽ phục vụ thực đơn đặc biệt từ ngày 14 tới 29/01. Trong thời gian này, Yu Chu là điểm đến ẩm thực lý tưởng để các gia đình quây quần bên nhau và thưởng thức món dim sum đặc sắc trong thực đơn buffet, hay các món ăn tinh túy của thực đơn “Tết Gia đình”. 
“Tết Như Ý” cùng Basilico hay tiệc trưa cuối tuần “Amici Miei” của Basilico diễn ra vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức các món Ý từ quầy khai vị và tráng miệng như các loại phô mai, thịt nguội, thịt muối tuyển chọn của Ý, cùng các món chính hấp dẫn với Bít-tết medallion, Ức gà với nấm porcini xốt kem, Dẻ sườn cừu nướng hay 3 món “Dish of the Day” đặc biệt. 
Ưu đãi đặt phòng “Tết-Cation 2023” sẽ kéo dài từ 13/01 tới hết 04/02/2023. Thời gian lưu trú là từ 14/01 tới hết 05/02/2023. Gói ưu đãi bao gồm bữa sáng dành cho hai người tại nhà hàng buffet Market 39 với tiệc buffet được đánh giá cao bởi nhiều du khách trong nước và quốc tế. Ngoài ra, thực khách có thể sử dụng khoản tín dụng ẩm thực trị giá 500,000 VNĐ trong gói “Tết-Cation” để khám phá các nhà hàng của khách sạn trong thời gian lưu trú. Không chỉ thế, dịch vụ Spa trong gói cũng đi kèm với quyền lợi giảm 20% chi phí trị liệu cho du khách.

Tác giả: Đẹp Online

12/01/2023, 19:00