Yazuya khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Yazuya khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

 

Tất cả các sản phẩm của Yazuya như Linh Chi Yazuya, giấm hương Yazuya, tỏi Yazuya, DHA.EPA Yazuya, Kefir Yazuya, Propolis Yazuya… đều được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên và được sản xuất tại Nhật theo quy trình quản lý nghiêm ngặt dựa trên công nghệ tiên tiến nhất.

Với cam kết không chạy theo năng suất, lợi nhuận và chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Yazuya đã được 6,4 triệu khách hàng Nhật tin dùng, và nhận được nhiều huy chương vàng của giải thưởng uy tín thế giới Monde  Selection dành cho những thực phẩm có chất lượng hảo hạng của một quốc gia. Đặc biệt, giấm hươngYazuya đã trở thành sản phẩm chiếm vị trí số 1 tại Nhật với doanh số bán hàng trên 100 triệu gói trong 10 năm liền, đạt doanh thu 39 tỷ Yên.

Sau 36 năm phát triển, đây là lần đầu tiên Yazuya mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài, và Việt Nam là nước đầu tiên được Yazuya tin tưởng lựa chọn.Với nhiều điểm tương đồng, gần gũi trong văn hóa Việt – Nhật và thói quen ăn uống hàng ngày, Yazuya hi vọng sẽ góp phần đem đến cho người Việt một cuộc sống khoẻ, năng động và hạnh phúc.

Các hình thức bán hàng của Yazuya tại Việt Nam:

-Bán hàng trực tiếp tại Yazuya shop ở tầng trệt – Zen Plaza

-Bán hàng qua điện thoại hotline: 08 39250 666

-Bán hàng qua email :yazuya@zenplaza.com.vn

-Bán hàng qua website: www.zenplaza.com.vn

PV

 

Thực hiện: depweb

01/08/2012, 13:58