Xuýt xoa trước những thiết kế bền vững dành cho trẻ em với họa tiết xinh xắn từ họa sĩ Angela Mckay

Bộ Sưu Tập

H&M tiếp tục cộng tác với một họa sĩ thiết kế họa tiết để mang đến BST thời trang bền vững độc đáo dành cho trẻ em. Đây cũng đồng thời là bộ sưu tập hợp tác in ấn cho trẻ em có tính bền vững cao nhất của H&M, với những sản phẩm được làm từ cotton hữu cơ, chất liệu tái chế và lụa viscose bền vững.

BST lần này có sự tham gia của họa sĩ Angela Mckay, nhà sáng lập Ohkii Studio, khắc họa hình ảnh giản dị của những khu vườn nông thôn, kết hợp cùng khung cảnh đặc sắc nơi những khu rừng nhiệt đới. Những họa tiết được chính Mckay vẽ bằng tay như hình bông hoa, bươm bướm, tán lá rừng, những chú hổ gầm gừ hay những con lười ngái ngủ mang màu sắc rực rỡ và chi tiết độc đáo, đã được in lên những mẫu trang phục, đồ bơi, áo lót, giày dép và phụ kiện. BST H&M x Angela Mckay đã có mặt tại toàn bộ các cửa hàng H&M tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Những họa tiết nghệ thuật sống động và tươi vui của Angela Mckay đã xuất hiện trên những mẫu áo khoác, đầm, váy, áo liền quần, áo hoodie, áo chui đầu và quần short dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn giới thiệu những mẫu đồ bơi, đồ lót, đồ ngủ, cũng như những món phụ kiện như giày, khăn quàng cổ, tất và mũ để hoàn thiện đầy đủ cả bộ sưu tập.

Với màu sắc trang phục mang sắc hồng nổi bật, vàng nắng, xanh lá cây tươi, xanh đại dương và đen, bộ sưu tập chính là lựa chọn lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời. Đồng thời, đây cũng đánh dấu thêm một bước tiến của H&M hướng tới mục tiêu bền vững là sử dụng 100% chất liệu hữu cơ, tái chế hoặc các chất liệu có nguồn gốc bền vững khác vào năm 2030.

Thực hiện: Tuấn Anh

19/03/2021, 07:00