“Xúy Vân” Đức Vĩnh đăng quang VN’s Got Talent 2015

Review

Ngay từ những tập đầu tiên của Vietnam’s Got Talent, Đức Vĩnh đã là gương mặt gây ấn tượng mạnh bởi những màn trình diễn xuất sắc của em khi hóa thân thành Thị Màu, Xúy Vân. Ở đêm chung kết, Đức Vĩnh lại thu phục người xem với màn diễn tuồng cổ hấp dẫn khi một lúc giả giọng nữ và ông già trong trích đoạn tuồng “Ông già cõng vợ đi xem hội”.

“Thần đồng” Đức Vĩnh òa khóc trong giây phút đăng quang.

Với tổng số tin nhắn bình chọn áp đảo và những lời khen ngợi, thán phục của bộ tứ giám khảo, “Xúy Vân” Đức Vĩnh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu quán quân của Vietnam’s Got Talent mùa này.

Trước đêm chung kết trao giải, Đức Vĩnh vẫn là cái tên được nhiều khán giả yêu mến và kỳ vọng vào tài năng thiên bẩm của cậu bé. Không phụ tình yêu mến của mọi người, “Xúy Vân” Đức Vĩnh tiếp tục diễn xuất thần với trích đoạn tuồng “Ông già cõng vợ đi xem hội”

Màn biểu diễn xuất thần của Đức Vĩnh trong đêm chung kết xếp hạng.

Tiếp tục đốn tim người xem bằng màn giả gái làm người vợ trẻ xinh đẹp, lém lỉnh được chồng già cõng đi xem hội. Sau nhiều đêm thi, Đức Vĩnh được công nhận là một tài năng, một nghệ sĩ thực thụ biểu diễn trên sân khấu mà không còn là thí sinh của Vietnam’s Got Talent. Từ cái liếc mắt đưa tình, giọng cười mềm mại, duyên dáng của con gái rồi giả giọng ông già rất điêu luyện, Đức Vĩnh khiến người xem không thể rời mắt khỏi em. 

Nghệ sĩ hài Thành Lộc chia sẻ, anh coi Đức Vĩnh như một người đồng nghiệp đi diễn và hoàn toàn bị cuốn theo khi xem em diễn. Biệt danh “thần đồng” dành cho Đức Vĩnh của Thành Lộc được xem là hoàn toàn xứng đáng. 

Với tài năng thiên bẩm và mỗi màn hóa thân dường như “chết vai” vào nhân vật, Đức Vĩnh luôn mang đến sự bất ngờ trong mỗi màn trình diễn của mình. Có thể nói, chính Vietnam’s Got Talent đã thắp sáng trong em tài năng và tình yêu với nghệ thuật dân tộc. 

Bài: Châu Giang

Ảnh: FB BTC

logo

Thực hiện: depweb

06/04/2015, 01:20