Xuân này chơi gì ở xứ Đài? - Tạp chí Đẹp

Xuân này chơi gì ở xứ Đài?

Tin Tức

Bước sang năm 2023, Amazing Tour trở lại bằng format chương trình mới mẻ với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch với hành trình “Đài Loan – Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài”. 

Đài Loan từ lâu đã được biết đến là 1 trong 4 con rồng châu Á (bao gồm Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore) với sự phát triển mạnh về kinh tế và nền văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Chương trình Amazing Tour “Đài Loan – Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài” khởi hành đúng dịp mùa xuân với tiết trời ấm áp, dễ chịu và là mùa các loài hoa đua nhau nở rộ. Đây cũng là mùa của lễ hội, các sự kiện văn hóa để du khách có những trải nghiệm thú vị bên cạnh việc trải nghiệm nền ẩm thực vốn đã rất nổi tiếng của xứ Đài.

Các khách mời tại sự kiện họp báo.

Chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia như: Travel Blogger Hà Là Lạ, Travel Blogger Lý Thành Cơ, Doanh nhân/ Travel Blogger Helly Tống, cặp vợ chồng diễn viên Bình An – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga…

Đại diện BTC Amazing Tour cho bei61t: “Đây là hành trình trải nghiệm thực tế được chúng tôi tổ chức nhằm quảng bá du lịch, văn hóa, con người, ẩm thực của những vùng đất mới đến du khách Việt Nam. Có thể nói, Amazing Tour đem đến những trải nghiệm chân thực cho những ai đam mê du lịch thông qua nhiều kênh khác nhau, đa chiều và chi tiết…”

Tác giả: Đẹp Travel

10/02/2023, 18:00