Xử lý mụn đầu đen trên cánh mũi

Tin Tức

Hỏi:

Tôi bị mụn đầu đen rất nhiều trên mũi. Sau khi bôi một loại gel tự chế để khoảng 15 phút rồi bóc ra mụn đầu đen bong ra rất nhiều, nhưng sau đó 2-3 ngày mụn đầu đen lại mọc kín. Có cách nào hạn chế được mụn đầu đen không?

Đáp:

Mụn đầu đen luôn là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là do bài tiết quá nhiều dầu, hoặc lượng dầu thừa không được làm sạch, dưới kích thích của môi trường ô nhiễm, đặc biệt của ánh nắng mặt trời chúng tích tụ và gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Để ngăn ngừa và loại bỏ hiện tượng này, bạn cần phải kiên trì chăm sóc và bảo vệ da mỗi ngày đúng cách.

Thứ nhất, bạn cần làm sạch da một cách hoàn hảo. Theo lời khuyên của các chuyên gia Menard – Nhật Bản, ngoài việc sử dụng sữa rửa mặt 2 lần mỗi ngày, bạn đừng bao giờ bỏ qua bước tẩy trang. Bởi, nhờ gốc dầu trong kem tẩy trang, các bã nhờn, dầu thừa sẽ loại bỏ, lỗ chân lông được làm sạch sâu, từ đó mang lại làn da tươi sáng, khỏe mạnh và ngăn ngừa được các hiện tượng mụn.

Thứ 2, việc loại bỏ tế bào chết cũng nên được thực hiện mỗi tuần để da được thông thoáng.

Thứ 3, bạn nên sử dụng một số phương pháp đặc trị để loại bỏ các chất bẩn tích tụ lâu ngày trong lỗ chân lông, cũng như xóa đi dấu vết của mụn đầu đen. Mặt nạ Pack Aserie Clay của Menard là sản phẩm được khuyên dùng, giúp làm sạch sâu và tăng cường dưỡng chất cho làn da khỏe mạnh.Mặt nạ Pack Aserie Clay (Menard) – hút sạch cặn bã, bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông


Thành phần khoáng sét và tinh chất sữa ong chúa trong Pack Aseries Clay giúp mặt nạ ôm khít lấy làn da và hút sạch các chất cặn bã, bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông, đồng thời bổ sung dưỡng chất để hồi phục vẻ mềm mại và tươi sáng cho da.

Tư vấn bởi chuyên gia Menard

Thực hiện: depweb

12/09/2011, 11:51