Xu hướng trang điểm Shining Metalic

Làm Đẹp

Có lẽ vì vậy mà cả Chanel, Anna Sui, Phillip Lim đều chọn chất liệu có khả năng tỏa sáng lộng lẫy này cho phong cách trang điểm Thu Đông năm nay. Những xu hướng trang điểm mới nhất đang làm nóng sàn catwalk quốc tế mà Đẹp giới thiệu dưới đây chọn mẫu số chung là “Shinning Metalic”, mang lại cho bạn sự cập nhật kịp thời cũng như sự lựa chọn cá tính nhất cho mùa Thu Đông này.

1. Pure Natural

Những cô người mẫu của Alexander Mc-Queen sải bước với bóng mắt nâu hoặc be nhẹ nhàng và đôi môi gần như bị “bỏ quên” khiến giới sành thời trang không thể chỉ chăm chú vào những trang phục đầy biến ảo mà làm ngơ trước vẻ đẹp thuần khiết, trong vắt của những cô gái mang phong cách Pure Natural.


2. Brown Boys

Khác với xu hướng trang điểm tự nhiên, Brown boys mang đến hình ảnh mạnh mẽ và cá tính với hàng lông mày được tỉa gọn gàng, giữ nguyên độ dày và được trang điểm bằng màu đậm cùng tông, tạo dáng khỏe khoắn. Những cô người mẫu đầy tự tin của Prada, Dolce&Gabbana, Narciso Rodriguez và Alberta Ferretti đã khởi xướng cho phong cách ấn tượng này.


3. Deep Color Lips

Tất cả những màu son nổi bật nhất được phủ một lớp màu đậm tạo chiều sâu cho đôi môi là điểm nhấn của xu hướng trang điểm mới này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đôi môi màu đỏ tía lấp loáng như gương qua hình ảnh những cô người mẫu trình diễn bộ sưu tập Thu Đông của nhà Gucci hay Yves Saint Laurent.


4. Shining Bronze

Những gam ánh đồng tạo độ sáng bóng mang mùa thu trở lại trên các sàn catwalk thế giới. Yves Saint Laurent và Christian Dior đã xóa nhòa ranh giới của màu cam và màu san hô đỏ để tạo nên một sắc thái vô cùng thú vị trên đôi mắt những cô người mẫu của mình.


5. Block color

Những màu nổi dạng gốc được sử dụng trang điểm cho đôi mắt không phải là một phong cách xa lạ. Tuy nhiên, bạn có thể đón chào mùa mới bằng cách dùng một màu hay nhiều màu phối hợp để tạo nên đôi mắt ấn tượng.

Make-up: Nam Trung (Nam Trung Make-up Academy)
Photographer: Samuel Hoàng
Model: Ngô Thanh Vân
Stylist: Bebe, Thomas
Assistant: Popli
Location: Hải Lê Studio


(Theo Đẹp số 150)

 

Thực hiện: depweb

08/07/2011, 14:52