XITA mang đến VIFW Xuân Hè 2017 “làn gió mát lành” từ Địa Trung Hải

Bộ Sưu Tập

Phong cách sống dạt dào đam mê đó sẽ được mang đến sàn diễn VIFW 2017 qua 39 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Dolce Vita. Sự bồng bềnh đầy tính nữ của lụa, chiffon, taffeta sử dụng cho các thiết kế lãng mạn kết hợp các chi tiết xẻ, cut-out, bèo nhún bay bổng lãng mạn nhằm truyền tải “Một niềm vui sống rất nữ tính cùng những hân hoan vô cùng gợi cảm” như cách mà NTK Katy Nguyễn nói về đứa con tinh thần của mình.

collage-1 collage-2

Ngoài ra, họa tiết là yếu tố không thể không nhắc đến khi nói về các thiết kế của XITA. Bộ sưu tập resort 2017 với các thiết kế có tính ứng dụng cao, sử dụng họa tiết in chim muông hoa lá, chấm bi và các đường kẻ sọc xanh mầu nước trên nền trắng mang đến một nguồn năng lượng lạc quan, gợi cảm hứng mùa hè dâng tràn cho những chuyến du ngoạn bất tận và các buổi tiệc tưng bừng, vui tươi.

collage-5 collage-6

Các thiết kế trong “Dolce Vita” còn được sử dụng rất nhiều các chi tiết đính kết pompom, tua rua vui mắt, nữ tính và ngọt ngào. Ngoài ra, những đường sọc xanh mang xu hướng sporty chic chạy dài trên các thiết kế và chất liệu tưởng chừng như rất điệu đà của Dolce Vita lần này cũng là một điểm rất thú vị dành riêng cho những cô gái thời thượng luôn yêu thích sự mới mẻ của XITA.

collage-7 collage-4 collage-8 collage-3

Bộ sưu tập Dolce Vita cũng đánh dấu lần đầu tiên XITA ra mắt dòng áo thun slogan với những thông điệp tích cực, cổ vũ tinh thần vui sống và hưởng thụ cuộc sống vì bạn xứng đáng “ High on Life “, hay câu nói mang đậm tuyên ngôn nữ quyền của nữ hoạ sỹ người Mexico Frida Kahlo “ I am my own muse”. Đây cũng là lần đầu tiên XITA ra mắt hai mẫu giầy pompom đặc biệt. điểm khởi đầu cho dòng XITA Footwear sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

20170427_vifw_xita_deponline29
Xu hướng áo thun in slogan cũng được XITA nhanh chóng ứng dụng trong BST lần này của mình

20170427_vifw_xita_deponline90

20170427_vifw_xita_deponline92
Siêu mẫu Hà Anh là vedette của show diễn ra mắt BST “Dolce Vita” của XITA

 

20170427_vifw_xita_deponline97
NTK Katy Nguyễn (giữa) xuất hiện cùng những người mẫu chào khán giả cuối màn

Thực hiện: le anhhoa

27/04/2017, 15:43