Xác định được danh tính các đối tượng đánh hội đồng nữ sinh

Tin Tức

Như đã phản ánh, trong lúc đang cùng bạn đi học về, nữ sinh L. T. B (học sinh lớp 10C, Trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã bị một nhóm nữ sinh khác gọi lại và xông vào đánh tơi bời. Chưa dừng lại, nhóm nữ sinh này còn xé áo của B trước mặt mọi người.

Một nữ sinh túm tóc và dùng gối thúc vào người em B
Một nữ sinh túm tóc và dùng gối thúc vào người em B
Đoạn clip về vụ việc trên đã được đưa lên các mạng xã hội gây bức xúc cho người xem. Ngay sau đó, Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp cùng nhà trường và gia đình nữ sinh B để làm rõ vụ việc. Sau khi tiến hành điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã xác định được danh tính các đối tượng tham gia vào vụ việc trên.
Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa cười.
Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa cười.

Theo Đại tá Nguyễn Trung Cảnh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, cho biết, Cơ quan điều tra đã tiến hành điều tra và đã xác định được danh tính các đối tượng có liên quan đến vụ đánh nữ sinh trong clip đã tung lên mạng. 

Xung quanh có nhiều học sinh khác đứng xem.
Xung quanh có nhiều học sinh khác đứng xem.

Các đối tượng liên quan đến vụ đánh nữ sinh L.T.B được xác định là Lê Thị Thương, Nguyễn Thị Huệ, Lê Thị Nết, trú ở huyện Thọ Xuân. Trong đó Lê Thị Thương là học sinh lớp 11A1, hiện đang học ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Thọ Xuân.

Hiện nay, Công an huyện Thọ Xuân đang phối hợp với các đơn vị trường học và gia đình các đối tượng để đưa ra biện pháp xử lý và răn đe các đối tượng này.

Theo Dân trí

Thực hiện: depweb

16/11/2012, 08:25