Wyndham Garden Phú Quốc – Dấu ấn bản sắc bản địa thời thượng

ĐẸP MEN
Khách mời tham quan dự án Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc
Khách mời tham quan dự án Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc

Ở đợt giới thiệu dự án lần thứ nhất, 100% số căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đã được đăng ký mua ngay sau khi Nam Group công bố đơn vị vận hành và quản lý dự án là Wyndham Group – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Được quản lý bởi Wyndham Group; dự án đã chính thức gia nhập chuỗi hệ thống thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

Wyndham Group - được biết đến trên toàn thế giới là một thương hiệu chuyên nghiệp và rất có phong cách trong việc tạo ra những trải nghiệm lưu trú đặc biệt cho khách đến thăm.
Wyndham Group – được biết đến trên toàn thế giới là một thương hiệu chuyên nghiệp và rất có phong cách trong việc tạo ra những trải nghiệm lưu trú đặc biệt cho khách đến thăm

Ngoài thế mạnh toạ lạc tại Bãi Trường và là dự án duy nhất nằm cạnh Quảng trường biển hiện nay được giới thiệu, Wyndham Garden Phú Quốc còn được chú ý ở cá tính của dự án: ngôn ngữ thiết kế Go Green và Private Villa – thời thượng một cách tinh tế trong trào lưu nghỉ dưỡng đương đại của thế giới.

wyndham-garden-phu-quoc-2
Phong cách thể hiện rõ bản sắc bản địa trong đường nét kiến trúc và thiết kế

Ở các nước phát triển mạnh về du lịch, đối với các tác phẩm và công trình kiến trúc dành cho nghỉ dưỡng, rất dễ dàng để nhận thấy bản sắc bản địa được thể hiện rất rõ và rất bền vững dù được thiết kế theo phong cách và ngôn ngữ thiết kế nào. Tại Việt Nam hiện nay, Wyndham Garden Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sớm thể hiện rõ bản sắc bản địa trong đường nét kiến trúc và thiết kế. Từng biệt thự có không gian riêng, hồ bơi riêng ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, cây cỏ thực vật nhiệt đới – ví dụ như cúc tần Ấn Độ – phủ xanh các khoảng không gian hợp lý. Đặc biệt, 100% diện tích xây dựng trên mặt đất, không hề có tầng lầu như những công trình tận dụng diện tích sử dụng khác. Dự án có 153 căn biệt thự, nhóm 5 – 7 căn thành một ngôi làng nhỏ độc đáo, mộc mạc và trong trẻo.

Từng biệt thự có không gian riêng, hồ bơi riêng ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, cây cỏ thực vật nhiệt đới
Từng biệt thự có không gian riêng, hồ bơi riêng ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, cây cỏ thực vật nhiệt đới

Theo dự toán của Nam Group, so với việc mua một căn hộ nội đô với mức giá cũng khoảng 7 tỷ để cho thuê sinh lời, thì việc mua một biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có hiệu suất sinh lời cao hơn – khoảng 9%/năm. Chính sách chia nhỏ thanh toán trong 28 tháng có thể giúp khách hàng giữ sự an toàn cho dòng vốn đầu tư. Cộng thêm vào đó, nắm chắc được những thế mạnh của dự án và dự đoán được xu hướng của thị trường bất động sản Phú Quốc, Nam Group đã cam kết chắc chắn bảo đảm lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm, dành cho khách mua và giao biệt thự cho Wyndham Group quản lý, khai thác cho thuê sau đó. Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng tại đặc khu Phú Quốc hiện nay vẫn còn khan hiếm và có giá bán rất cao.

Mức giá từ 7 tỷ/căn biệt thự của Wyndham Garden Phú Quốc là mức giá rất dễ mua cho dù với mục đích sử dụng riêng hoặc cho thuê sinh lợi.

Sự tham gia của Wyndham Group còn có thể bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tối ưu, bảo đảm lấp đầy lưu trú cao quanh năm, ước tính đạt 90% công suất cho thuê, cộng với tốc độ phát triển du lịch tăng 30%/năm của Phú Quốc như hiện nay, thời gian hoàn vốn có thể rút ngắn xuống còn chỉ trong 7 năm.

PV TTVH & ĐÔ

Thực hiện: depweb

15/12/2017, 10:17