Wren Evans là đại diện Việt Nam duy nhất trình diễn tại Asian TV Awards - Tạp chí Đẹp

Wren Evans là đại diện Việt Nam duy nhất trình diễn tại Asian TV Awards

Sao

Sau loạt sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng trong năm 2022, Wren Evans – chàng ca sĩ Gen Z tiếp tục thăng hoa tại Giải thưởng Truyền hình châu Á.

Wren Evans tên thật là Phan Lê, là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Gen Z khá nổi bật của V-pop. Năm 2022 là một năm hoạt động đầy ấn tượng của Wren Evans. Với những thành tích đột phá tại thị trường âm nhạc trong và ngoài nước, anh trở thành một trong những gương mặt đại diện cho Việt Nam tại lễ trao giải Asian TV Awards 2022.
Asian TV Awards là giải thưởng thường niên do tạp chí Truyền Hình Châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ. Bước sang lần thứ 27, sự kiện được tổ chức ở Manila, thủ đô của Philippines. Tại đây, Wren Evans tham dự với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn tiết mục kết thúc lễ trao giải với màn mashup của hai bản hit “Gặp May” và “Baby With You”.
Bên cạnh đó, Wren Evans cũng góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục “Best Music Video” với MV “Gặp May”, cạnh tranh trực tiếp với các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore,… Có thể nói đây là cơ hội đặc biệt để chàng nghệ sĩ trẻ mang âm nhạc của mình đi xa hơn trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Dù là lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu quốc tế nhưng Wren Evans đã thể hiện bản lĩnh và sự tự tin trước hàng ngàn khán giả. Khả năng hát live của Wren Evans cũng được đánh giá cao khi vừa tự mình chơi hai nhạc cụ là guitar và organ, vừa hát liên tục trong 8 phút. Điều khiến người xem càng thêm ấn tượng chính là sự xuất hiện của bộ trang phục đỏ rực đến từ Wren Evans cùng các vũ công. Theo như anh chàng chia sẻ, màu đỏ chính là màu đại diện cho Việt Nam, cho màu cờ sắc áo của quê hương, đồng thời đây cũng là màu sắc yêu thích nhất của Wren, đã gắn liền và được thể hiện trong tất cả những sản phẩm âm nhạc của chàng nghệ sĩ này.

Tác giả: Đẹp Giải trí

03/12/2022, 13:00