Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng MTP

Sao

Trong lần tương tác với người hâm mộ, “lão đại” Wowy đã khiến fan thích thú khi nhiệt tình với ý tưởng hợp tác với Jack và Sơn Tùng trong một sản phẩm âm nhạc.

Cụ thể, khi được hỏi rằng nếu phải lựa chọn giữa Jack và Sơn Tùng MTP, lão đại sẽ chọn ai. Thay vì tránh câu hỏi này, nam nghệ sĩ vẽ ra viễn tưởng cùng hợp tác với cả hai ca sĩ trẻ. Trong đó, Sơn Tùng MTP sẽ là người mở màn với intro giọng nam cao, bay bổng, sau đó sẽ là Wowy dẫn mạch với lối rap giản dị, thô mộc nhưng nhiều tầng nghĩa, và cuối cùng là Jack với “cú melody” uyển chuyển, hút hồn khán giả. “Rồi cả ba hòa quyện lướt qua câu từ của nhau đẩy các giai điệu của nhau lên tại đoạn hook cuối bài”, Wowy hưởng ứng ý tưởng của người hâm mộ.
Mặc dù đây chỉ là ý tưởng không có thật, anh vẫn cao hứng cho rằng: “Không gì là không thể, vì điều kỳ diệu đến từ tâm”.

Bên cạnh đó, anh cũng trực tiếp trả lời một số câu hỏi hóc búa của khán giả. Với thắc mắc “ Em muốn bẻ cong anh được không”, Wowy đã khéo léo đón nhận. “Mọi người đều có quyền yêu và được tôn trọng như nhau cả thôi, nên nếu em có thể em cứ làm thôi”, nam rapper vui vẻ trả lời.

Với câu hỏi “Anh nghĩ sao nếu đào tạo được thêm một quán quân Rap Việt Mùa 2” Wowy cho biết: anh không đào tạo ra quán quân. Điều Wowy làm là chia sẻ bài học, kinh nghiệm, mối quan hệ, suy nghĩ, lối sống… đến cho các thí sinh team Wowy, ai có năng lực sẽ tự rèn luyện mình, cố gắng thật nhiều để trở thành quán quân bởi chính họ. Ngoài ra, Wowy cũng cho biết: “Nếu không được là quán quân thì cũng không phải là cái gì đó quá kinh khủng của đời người, miễn là cứ chơi hết mình với đam mê, thoải mái và luôn là chính mình”.

Việc nghệ sĩ Việt tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội đã không còn xa lạ, giúp nghệ sĩ và khán giả có thể kết nối với nhau nhiều hơn. Trong trường hợp của Wowy, sự tương tác trên mạng xã hội còn giúp anh toát ra cái nét chân thành, cởi mở và quậy quọ của mình.

Và chính những câu trả lời ấy của Wowy với khán giả đã mang đến cho mọi người một góc nhìn thú vị hơn, ấn tượng hơn, tích cực hơn về chính anh.

Bài: Đẹp Entertaiment

27/05/2021, 17:03