Wowy hậu ồn ào "The Masked Singer": “Không phải ai cũng hiểu tôi” - Tạp chí Đẹp

Wowy hậu ồn ào “The Masked Singer”: “Không phải ai cũng hiểu tôi”

Hậu Trường

Sau 2 lần tham gia Rap Việt, góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ rapper trẻ tài năng, Wowy trở lại với một màu sắc hoàn toàn mới trong chương trình “The Masked Singer – Ca sĩ mặt nạ”.

Góp mặt tại chương trình, nam rapper giữ vai trò ban cố vấn ở những vòng đầu tiên của “Ca sĩ mặt nạ” như một vị trí đại diện cho những người trẻ không ngại khoe cá tính, yêu thích các dòng nhạc quốc tế khác như Rap Hiphop, EMD, Trap… Để thay đổi không khí khác hoàn toàn với chuyên môn Rap, Wowy đã định hình một nhân vật riêng biệt giữ nhiệm vụ gây nhiễu loạn thông tin, phán đoán cho khán giả để trò chơi thêm sôi nổi. Tuy nhiên, điều này được khán giả cho rằng những miếng hài và tạo “tính rối loạn” của anh khiến khán giả “mất hứng” và giảm đi không khí vui vẻ của chương trình.

Wowy bày tỏ rằng: “Khán giả không phải ai cũng cảm nhận được, tôi không thể trách hay bắt họ luôn hiểu cho mình. Bạn bè thân hiểu và lo lắng thay cho tôi, rất nhiều fan yêu quý gửi email chia sẻ, khi tôi đi diễn tại trường đại học các bạn sinh viên hét lớn tên Wowy ủng hộ và yêu quý tôi nhiều hơn, những lúc đó tôi thật sự hạnh phúc khi tình cảm thật và bình luận trên mạng đó là hai thế giới. Ta không nên buồn vì có ai đó không hiểu mình mà hãy trân trọng những người yêu quý mình và cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi chọn năng lượng tích cực và sẻ chia nhiều yêu thương hơn tới mọi người”. 

Bên cạnh đó, khán giả hay bình luận tiêu cực về phong cách của mình với những chiếc kính đen mà nam rapper thường xuyên mang lên chương trình, anh cho biết anh bị cận nặng từ lúc 6 tuổi, đến giờ đã gần 30 năm. Cách đây 7 năm, Wowy cũng từng chia sẻ việc mình vừa bị cận mà còn bị mèo cào rách giác mạc phải đi phẫu thuật mắt, nên để tránh ánh sáng mạnh từ đèn trường quay hay ánh nắng mặt trời, anh thường phải đeo kính mát hoặc kính cận khá dày. Gần đây, Wowy đã tìm được bệnh viện để trị và mổ mắt để có thể không cần phải đeo kính nữa, tuy nhiên, vẫn cần thời gian để thích nghi.

Bên cạnh công việc, anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Mới đây anh vừa có chuyến từ thiện đến với trẻ em vùng cao cùng với vài người bạn thân. Wowy với hình ảnh gần gũi, chân thật, thân thiện, khác xa so với trên sân khấu, cũng làm cho nhiều khán giả thêm mến mộ và thương yêu. 

Tác giả: Bảo Trân

13/09/2022, 12:27