World Cup 2018: Vé xem các trận bán kết được bán trở lại

ĐẸP MEN
worldcuptickets681x453
Vé xem các trận bán kết World Cup 2018 được bán trở lại. (Nguồn: Eye Witness Football)

Cổng bán vé trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã phát hành trở lại vé hai trận bán kết, trong đó trận đấu giữa Pháp và Bỉ tại Saint Petersburg còn nhiều vé với nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt là hạng vé có giá cao nhất. Giá vé xem hai trận bán kết được bán với ba mức, gồm 285 USD, 480 USD và 750 USD.

Sau khi mua vé, cổ động viên chỉ việc mang theo giấy tờ tùy thân và mã số đặt vé đến các quầy phát hành vé của FIFA đặt tại các sân vận động để nhận tấm vé chính thức. Việc này rất thuận tiện, đặc biệt cho những người phải di chuyển xa, đến nhiều thành phố khác nhau xem nhiều trận đấu.

Theo quy định của FIFA, cổ động viên khi đã đặt mua vé nhưng không có nhu cầu sử dụng có thể trả lại vé, và những chiếc vé này sau đó sẽ được chính FIFA phát hành lại qua cổng bán vé trực tuyến cho những người khác có nhu cầu, theo quy tắc “ai đến trước, phục vụ trước”.

Ngoài nguyên nhân chủ nhà đã bị loại, nhiều cổ động viên các đội tuyển khác có khả năng cũng trả lại vé, rời Nga sớm hơn, hoặc không đến Nga như dự kiến, sau khi đội bóng yêu thích của mình không thể vào đến bán kết. Ở chiều ngược lại, chắc chắn nhu cầu vé của cổ động viên các đội Pháp, Bỉ, Anh và Croatia sẽ tăng cao.

Việc mua bán vé trao tay không được phép, tuy nhiên trên thị trường chợ đen hoạt động này vẫn diễn ra tương đối nhộn nhịp, bất chấp nhiều biện pháp kiểm soát của FIFA cũng như nước chủ nhà.

Hiện tại, vé xem các trận đấu tranh giải ba cũng lác đác xuất hiện, trong khi vé xem chung kết không còn trên trang chủ của FIFA, tuy nhiên không loại trừ việc các vé này sẽ được phát hành trở lại trong ít ngày tới, sau khi đã xác định được các cặp đấu cụ thể sau vòng bán kết. Vé xem trận chung kết có ba mức giá là 455 USD, 710 USD và 1.100 USD.

Thực hiện: depweb

09/07/2018, 17:14