Willow Smith thể hiện khí chất ngút trời trong loạt hình quảng bá BST Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 - Tạp chí Đẹp

Willow Smith thể hiện khí chất ngút trời trong loạt hình quảng bá BST Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021

Bộ Sưu Tập

Onitsuka Tiger giới thiệu những hình ảnh mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2021 của mình với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu toàn cầu Willow Smith.

BST Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang chủ đề “Tinh thần Onitsuka Tiger” được thể hiện rõ nét qua các trang phục mà Willow đang mặc. “Tinh thần của thương hiệu là luôn xem trọng việc kế thừa những thành tựu trong quá khứ để phát triển chúng bằng cách sáng tạo, đổi mới“, Andrea Pompilio – Giám đốc sáng tạo của Onitsuka Tiger, cho biết.

Trong BST lần này, phong cách của Onitsuka Tiger không chỉ được thể hiện qua logo đặc trưng, các chi tiết được lấy cảm hứng từ những cánh buồm mà còn tạo ra không gian trực quan. Tiếp tục truyền tải thông điệp truyền thông và sáng tạo trên toàn cầu, tinh thần Onitsuka Tiger đã kết hợp cùng cá tính độc đáo, thông minh của Willow Smith. Khi cộng hưởng với nhau để tạo nên những hình ảnh đặc biệt trong chiến dịch lần này, cả hai đã đem đến cho người xem một cảm giác hoàn toàn mới về chủ nghĩa Onitsuka Tiger.

Trong khi thế giới đang thay đổi với tốc độ nhanh chưa từng có, cô vẫn luôn tiếp tục cống hiến những giá trị mới cho xã hội mà không làm mất đi khí chất toả sáng của mình.” – nhóm truyền thông của Onitsuka Tiger chia sẻ thêm khi Willow Smith tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch thứ hai của mình. “Andrea Pompilio đã sử dụng vẻ đẹp bên trong cá tính của Willow Smith để làm chủ đề cho chiến dịch lần này. Chúng tôi muốn miêu tả BST này một cách ấn tượng nhất bằng các động tác kết hợp của những tư thế yoga mà cô ấy giỏi nhất. Với chiến dịch lần này, chúng tôi hi vọng rằng sẽ không còn những rào cản nào cho sự đa dạng của thời trang. Mọi người đều có thể thể hiện phong cách thời trang độc đáo của riêng mình dù đang ở bất cứ nơi đâu, bất kể tuổi tác hay giới tính.

Thực hiện: Tuấn Anh

24/02/2021, 07:00