Vy Oanh trải lòng về đại gia và chiếc xe 7 tỷ đồng náo động showbiz - Tạp chí Đẹp

Vy Oanh trải lòng về đại gia và chiếc xe 7 tỷ đồng náo động showbiz

Sao
 “Tôi có nhiều đại gia lắm!”
 
– Chào Vy Oanh! Từ khi tung MV tiền tỷ, có vẻ sự nghiệp của bạn đã khởi sắc rất nhiều. Nghe nói bạn cũng rất “chịu chi” với giới truyền thông?
 
– Khi làm bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào, tôi cũng không quan tâm đến tiền bạc. Miễn là sản phẩm tinh thần đó thực sự chất lượng, hiệu quả, được khán giả yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao thì số tiền đó chẳng hề uổng phí. Thực ra trước đây, tôi vẫn lao động nghệ thuật miệt mài nhưng không được mọi người biết và nhắc đến nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số khán giả truyền hình xem ca nhạc, xem quảng cáo, xem phim… nhận ra tôi. Nói về quảng cáo cho những nhãn hàng lớn, tôi có thể tự tin nói là mình xuất hiện khá thường xuyên đấy.
 
– Vì xuất hiện thường xuyên trong quảng cáo nước giải khát, nên bạn bị đồn có quan hệ đặc biệt với đại gia nắm doanh nghiệp này?
 
 
– Đúng là có quan hệ đặc biệt mà. Tôi chơi với con gái chú. Tôi biết mọi người đồn đoán này nọ, nhưng hãy nghĩ đó là một người có gia đình, lại là doanh nhân nên uy tín rất quan trọng. Tôi chỉ đáng tuổi con cháu chú thôi. Đừng đặt điều mà ảnh hưởng đến công việc và gia đình người ta.
 
– Vậy đại gia đứng sau Vy Oanh thực sự là ai? Sao bạn không công khai để xua tan tin đồn. Ai cũng biết, nếu chỉ đi hát thì cát sê ngôi sao hạng A cũng không kiếm nổi khối tài sản như bạn?
 
– Tôi không đi hát để làm giàu. Nếu muốn kiếm tiền, tôi chỉ chuyên tâm kinh doanh. Vì so với số tiền mà tôi đã đầu tư cho các sản phẩm năm qua và thời gian tới, muốn kiếm lời chắc cũng khó lắm. Tôi đến với nghệ thuật như một cái duyên, vì niềm say mê hát ca.
 
Còn đại gia đứng sau Vy Oanh hả, nhiều lắm (cười to). Hồi trước là mẹ nuôi tôi, người đã dìu dắt tôi vào con đường kinh doanh. Đại gia tinh thần là mẹ tôi, người luôn tiếp thêm nghị lực cho tôi trong nghề. Rồi bạn trai tôi, anh luôn là chỗ dựa cho tôi về mọi thứ. Tôi cũng không giấu giếm gì về bạn trai mình, anh ấy ở Mỹ, cũng làm nghề kinh doanh.
 
Tôi không khoe vì tôi không muốn mọi người quá chú ý vào những chuyện bên ngoài nghệ thuật của mình. Vả lại, tôi thấy cũng nên học kinh nghiệm đúc kết từ cay đắng của nhiều người trong showbiz đã từng trải qua. Nếu bạn có hạnh phúc, hãy giữ cho riêng mình. Tôi chỉ muốn được hồn nhiên hát ca.
 
– Còn chuyện người ấy đã tặng bạn căn nhà 5 triệu đô thì sao?
 
– Thực ra bạn trai tặng tôi nhiều thứ, nhưng thứ quan trọng nhất là tình cảm và sự chăm sóc của anh ấy. Đưa đón tôi đi diễn, dỗ tôi khi tôi giận, tự tay làm thiệp cho tôi. Dù công việc bận rộn, anh cũng sắp xếp để về thăm tôi, thăm mẹ tôi. Trong tình yêu, đôi khi tôi cũng cứng đầu và trẻ con lắm. Chính sự điềm đạm, chín chắn của anh giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.
 
– Bạn luôn tránh những câu hỏi liên quan đến vật chất, như chiếc xe 7 tỷ cũng vậy?
 
– Vì tôi đã nói, không muốn bị mọi người nói rằng mình khoe của. Ngoài đi hát, trước đây tôi kinh doanh bất động sản và đồ gỗ, nhưng tôi cũng chưa bao giờ khoe rằng mình kiếm được bao nhiêu tiền. Chiếc xe 7 tỷ là tôi có hợp đồng quảng cáo với hãng và thực hiện đúng điều khoản hợp đồng mà có thôi. Mọi người đừng chú ý quá đến những vật chất xung quanh tôi, hãy chú ý đến những việc tôi làm thì hay hơn.
 
“Nếu khoe khoang, mọi người sẽ ganh tị”
 
– Một chút chia sẻ về vai trò MC một chương trình truyền hình thực tế?
 
– Tôi làm MC cho show “Cặp đôi hoàn hảo” lên sóng vào tháng 1 này. Trước đây, tôi đã từng làm MC nhiều chương trình, show âm nhạc. Ngày nhỏ, tôi cũng lanh lẹ, hoạt bát và “chủ xị” rất nhiều hoạt động của nhà thờ. Tôi tự tin vào duyên ăn nói của mình.
 
– Thực sự bạn làm cho nhiều người ganh tị khi quá giàu có, đi xe tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô, tiêu tiền như nước. Nhưng người ta cũng đồn đoán bạn trai của bạn chưa thực sự yêu bạn hết lòng, cũng từng có nhiều người đẹp trước bạn rồi chia tay?
 
 
– Tôi tin tưởng vào tình yêu và người yêu của mình. Anh nghĩ xem, nếu yêu nhau mà không có lòng tin thì có thể lâu bền được không? Đó cũng là nguyên nhân mà tôi đã nói ở trên: nếu hạnh phúc, hãy giữ cho riêng mình thôi. Nếu khoe khoang, mọi người sẽ nhòm ngó, ganh tị, bàn tán, thậm chí là phá hỏng hạnh phúc của bạn. Trịnh Công Sơn từng bảo rằng: “Đôi tay nhân gian chưa từng độ lượng”, nên nếu có chuyện, chúng tôi sẽ ngồi xuống cùng nhau giải quyết, chứ không vì những tin đồn mà xa nhau.
 
– Bạn là một cô gái tốt số. Ngoài vẻ xinh đẹp trời cho, để được giàu có và hạnh phúc như bạn thì cần có bí quyết gì?
 
– Cần nỗ lực và sống chan hòa với mọi người xung quanh. Tôi luôn chăm chỉ dù tôi có thể ngồi không tận hưởng cuộc sống. Tôi luôn cho đi vì tôi biết cho đi rồi sẽ được nhận lại, không phải tiền bạc thì cũng là sự yêu thương của mọi người. Có nhiều người tốt quanh tôi, tin tôi, bảo vệ tôi trước những dư luận không tốt, động viên tôi khi tôi gặp chuyện buồn, ủng hộ tôi trên bước đường sự nghiệp. Vậy là tôi đã hơn nhiều người lắm rồi.
 
– Cảm ơn bạn. Chúc bạn tiếp tục thành công trong sự nghiệp!

Theo Dòng đời

Thực hiện: depweb

22/01/2013, 10:43