Vướng scandal “người thứ ba”, Vy Oanh đáp trả mạnh mẽ ra sao?

Hậu Trường

Scandal đến từ bạn thân… người cũ của chồng

Cuối tuần qua, một người không rõ danh tính đã đăng trên Facebook dòng trạng thái dài tố cáo Vy Oanh “giật chồng” của một người bạn thân tên Vân. Theo chia sẻ của người này, tháng 7/2016, chị Vân và doanh nhân Lê Thiện đang trong thời gian thử thách sau sóng gió hôn nhân, nên chị Vân đã đưa con ra Bắc sống để hai người nhìn lại mình. Thời điểm này Vy Oanh xuất hiện. Doanh nhân Lê Thiện vẫn bay ra Bắc, quan tâm vợ con và mong muốn hàn gắn. Nam doanh nhân hứa anh sẽ vào Nam thu xếp để đưa hai mẹ con trở lại, thì bất ngờ Vy Oanh có bầu. Cùng lúc đó, Vy Oanh nhắn tin cho chị Vân (xem tin nhắn của Vy Oanh tại đây). Đó là giọt nước tràn ly khiến vợ chồng doanh nhân Lê Thiện chia tay và người vợ đã chịu đựng chuyện này trong im lặng.

Ảnh chụp dòng trạng thái của Facebook tố Vy Oanh.
Ảnh chụp dòng trạng thái của Facebook tố Vy Oanh.

Cũng theo status này, doanh nhân Lê Thiện không phải Việt kiều mà là người mang quốc tịch Việt Nam. Trước khi lấy chị Vân, anh đã có vợ và hai con gái lớn (năm nay 20 và 16 tuổi).

Nhưng đặc biệt hơn, theo người viết status, bé Voi (con trai lớn của Vy Oanh) không phải con của doanh nhân Lê Thiện. Người viết status nói rằng việc Vy Oanh đăng tải công khai thông tin trên báo chí về gia đình hạnh phúc khiến chị Vân và con gái rất buồn, cháu sang chấn tâm lý vì nghĩ bố đã có người khác từ khi gia đình bé đang sống hạnh phúc tại Sài Gòn.

Đáp trả những thông tin từ dòng status đó, Vy Oanh ngay lập tức lên tiếng trên Facebook cá nhân và báo chí. Cô cho biết, người phụ nữ tên Vân chưa bao giờ có hôn thú với chồng mình – doanh nhân Lê Thiện, thậm chí chị Vân chính là người phụ nữ thứ 3 phá vỡ gia đình cũ của chồng. Bên cạnh đó, con riêng của doanh nhân Lê Thiện và chị Vân có mối quan hệ thân thiết với Vy Oanh, thậm chí còn gọi cô là “mẹ”.

Ảnh cưới của Vy Oanh và doanh nhân Lê Thiện mới được ca sĩ công khai.

Ảnh cưới của Vy Oanh và doanh nhân Lê Thiện mới được ca sĩ công khai.

Ngay sau chia sẻ của Vy Oanh, doanh nhân Lê Thiện cũng lên tiếng trên một tờ báo mạng, thừa nhận những điều Vy Oanh nói trên là sự thật. Anh cũng cho biết “Bé Voi là con tôi” và không cần phải làm mấy việc như xét nghiệm ADN để khẳng định. Doanh nhân Lê Thiện cũng thừa nhận, con riêng của mình với Vân rất yêu thương Vy Oanh, còn bản thân mình, anh vẫn đến thăm con mỗi dịp ra Hà Nội công tác. Doanh nhân Lê Thiện cũng khẳng định, sau khi chia tay với chị Vân, anh để lại rất nhiều tài sản là các căn nhà tại Hà Nội và Tp.HCM cho Vân.

Vy Oanh đã từng thẳng thắn thừa nhận mình hạnh phúc khi là người đến sau

Trong bài phỏng vấn với Đẹp trước đó, Vy Oanh từng chia sẻ, cô làm đám cưới với đại gia Lê Thiện tại Mỹ, sau khi sinh con trai đầu lòng. Hai người từng có ý định tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với hai bên gia đình tại Việt Nam nhưng chưa chốt được thời gian và địa điểm.

Tuy vậy, họ vẫn sống bên nhau hạnh phúc, và Vy Oanh mới sinh cho chồng một cô con gái xinh đẹp thứ hai.

Chia sẻ với Đẹp về việc tại sao hai người sinh con xong mới cưới, Vy Oanh từng cho biết: “Thực ra chúng tôi có thể làm đám cưới trước khi sinh con, nhưng tôi thấy điều đó không quan trọng lắm. Rồi khi có bầu, cả hai đều tập trung lo cho con nên để việc đó trôi đi. Tôi không nghĩ đến sự mạo hiểm gì vào lúc đó tôi cũng nghĩ, nếu có sự xui xẻo nào đó mà hai đứa không đến được với nhau thì cũng chả sao hết, hãy nghĩ đó là duyên phận”. Vy Oanh cũng cho biết, chị mang thai bé Voi ở Việt Nam, việc sang Mỹ sinh con là vì tương lai của con.

Bức ảnh được chụp trộm có bé Voi, hai vợ chồng Vy Oanh và công chúa nhỏ, khi Vy Oanh từ Mỹ trở về, sau khi sinh con thứ hai.
Bức ảnh được chụp trộm có bé Voi, hai vợ chồng Vy Oanh và công chúa nhỏ, khi Vy Oanh từ Mỹ trở về, sau khi sinh con thứ hai.

Lấy chồng giàu có, nhưng Vy Oanh luôn khẳng định vị trí độc lập của bản thân trong mối quan hệ giữa hai người. Cô từng tâm sự: “Nhiều người phụ nữ cho rằng có chồng giỏi giang, giàu có thì phải chấp nhận chuyện này khác, nhưng bản thân tôi không chấp nhận điều đó. Nếu thật sự người đàn ông bên cạnh mình có chuyện khuất tất, tôi sẽ đi luôn, tôi muốn mỗi ngày tháng trôi qua đời mình đều có ý nghĩa và đáng sống”.

Thừa nhận mình là người đến sau, khi Lê Thiện đã có một đời vợ “danh chính ngôn thuận” trước đó. Nhưng Vy Oanh khẳng định: “Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã đều là người tự do và cả hai đăng ký kết hôn đàng hoàng”. Vy Oanh cũng từng chia sẻ với Đẹp, vợ cũ của chồng sống ở một nơi xa, nên thậm chí chị chưa gặp các con riêng.

Là người hiểu rõ bản thân, Vy Oanh cho biết: “Nếu họ lấy tôi là người đầu tiên chưa chắc chúng tôi đã giữ được nhau. Vì phải là người từng trải mới phù hợp với tính cách của tôi. Tôi cũng tin anh sau lần đổ vỡ biết trân trọng giá trị gia đình hơn”.

Nhiều người phụ nữ cho rằng có chồng giỏi giang, giàu có thì phải chấp nhận chuyện này khác, nhưng bản thân tôi không chấp nhận điều đó.
Nhiều người phụ nữ cho rằng có chồng giỏi giang, giàu có thì phải chấp nhận chuyện này khác, nhưng bản thân tôi không chấp nhận điều đó.

Vy Oanh luôn thể hiện sự hạnh phúc và tin tưởng với ông xã: “Chúng tôi luôn tự hào và hãnh diện về nhau. Nhưng hơn cả, chúng tôi gắn bó vì cả hai thấy có nhiều điểm chung, bên cạnh nhau thấy vui vẻ, thoải mái, có thể chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống”.

Là một nghệ sĩ bận rộn, nhưng Vy Oanh là người thích được nấu ăn, chăm sóc cho chồng. Trong nhà, người giúp việc chỉ giúp Vy Oanh việc chuẩn bị nguyên liệu, còn phần đứng bếp vẫn do ca sĩ đảm trách.

Hàng ngày, cả hai thức dậy cùng nhau vào một thời điểm và cùng nhau tập thể dục. Sau đó, trong lúc chồng tắm, Vy Oanh sẽ nấu cơm, rồi cùng nhau ăn sáng. Bữa tối cũng là thời gian cả nhà ăn tối cùng nhau. Dù công việc bận rộn, hai vợ chồng đều cố gắng để có nhiều cơ hội bên nhau. Vy Oanh cũng tiết lộ “Ông xã rất mê đồ ăn tôi nấu và thích cả nhạc tôi hát nữa”.

Thực hiện: depweb

23/10/2017, 10:24